Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa cho ra mắt MV "Chạy theo lý trí" vào tối 28-11. Đây được coi là phần kết của phim ngắn "Gửi người yêu cũ" dc phát hành cách đây không lâu.

Đoạn kết của phim ngắn "Gửi người yêu cũ", music video "Chạy theo lý trí" được ra mắt vào tối 28-11 ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt rầm rộ với tốc độ xem và chia sẻ lớn, một trong những hình ảnh gây ấn tượng là sự giằng xé nội tâm đến khóc nghẹn ngào của nhân vật chính do Hồ Ngọc Hà thể hiện.

Ho Ngoc Ha khoc nghen ngao trong phan cuoi phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' - Anh 1

Phim ngắn "Gửi người yêu cũ" đánh dấu sự diễn xuất trở lại trong phim ảnh của Hồ Ngọc Hà sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trong lĩnh vực này.

Phim ngắn "Gửi người yêu cũ" được đầu tư như một tác phẩm điện ảnh từ kịch bản, dàn diễn viên, trang phục, bối cảnh nên đã thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người hâm mộ.

Và đoạn kết của "Gửi người yêu cũ" là MV "Chạy theo lý trí" được đạo diễn Uyên Thư quay khá trau chuốt, đong đầy cảm xúc và lãng mạn, với thời lượng hơn 5 phút.

Ho Ngoc Ha khoc nghen ngao trong phan cuoi phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' - Anh 2

Music video được thực hiện tại TP.HCM và Long Hải, nội dung là sự dằn xé đến tận cùng khi những ám ảnh về tình yêu ngày xưa và người yêu cũ cứ hiển hiện trong tâm trí, chạy theo lý trí chứ không chạy theo con tim chính là quyết định của nhân vật chính trong phim.

Ho Ngoc Ha khoc nghen ngao trong phan cuoi phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' - Anh 3

Đây cũng là sản phẩm khép lại một năm hoạt động miệt mài, bền bỉ và hiệu quả của Hồ Ngọc Hà với cường độ làm việc liên tục. Cô hiện là một trong những ca sĩ hoạt động năng động và hiệu quả nhất của showbiz.