Tối qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có màn trình diễn 'cực sung' trong kiện âm nhạc Back to the Top – đêm sinh nhật lần thứ 6 và cũng đánh dấu sự trở lại của The Rooftop Hà Nội.

Xuất hiện trong chiếc đầm đính đá quyến rũ khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm, Hà Hồ chia sẻ cô chọn trang phục để phù hợp nhất với phong cách retro mà đêm nhạc “Back to the Top” hướng tới.

Ho Ngoc Ha 'hoa than' quy co quyen ru, khoe lung tran goi cam - Anh 1

Ho Ngoc Ha 'hoa than' quy co quyen ru, khoe lung tran goi cam - Anh 2

Cô gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện từ phía dưới khán giả và mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday như một món quà đặc biệt dành tặng The Rooftop.

Ho Ngoc Ha 'hoa than' quy co quyen ru, khoe lung tran goi cam - Anh 3

Ho Ngoc Ha 'hoa than' quy co quyen ru, khoe lung tran goi cam - Anh 4

Hồ Ngọc Hà biến hóa theo từng ca khúc và đưa cảm xúc khán giả qua đủ mọi cung bậc: quý cô retro quyến rũ cùng “Sway”, nỗi da diết khi chia tay người yêu trong “Ngày mai em đi”, hoặc làm nóng cả không gian với ca khúc “Bang Bang” với 7 lần lên tone, hay làm khán giả không ngừng nhún nhảy với ca khúc quen thuộc “Destiny”, “What is love”…

Đêm nhạc cũng có sự góp mặt của Quán quân Vietnam Idol Janice Phương, DJ hàng đầu Hà Nội Huy DX, cùng hàng loạt những khách mời là: nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên Thanh Vân Hugo, ca sỹ Ngọc Khuê, Hòa Minzy…

Ho Ngoc Ha 'hoa than' quy co quyen ru, khoe lung tran goi cam - Anh 5

Janice Phương trình diễn những tiết mục sôi động

“Back to the Top” và những đêm nhạc sắp tới chắc chắn sẽ chinh phục được khán giả, đưa The Rooftop trở thành một trong những địa điểm yêu thích.

Hà Chi