Phía sau những hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà chính là sự làm việc chuyên nghiệp, tập trung của cả ê-kíp.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 1

Hồ Ngọc Hà vẫn được nhắc đến là một trong những nghệ sĩ có phong thái làm việc chuyên nghiệp của showbiz Việt. Có được như vậy ngoài nguyên tắc của bản thân, cô còn nhận được sự hỗ trợ của ê-kíp khá có tiếng trong giới.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 2

Trong buổi chụp ảnh quảng bá cho đêm nhạc riêng, Hà Hồ kết hợp cùng các cộng sự là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, chuyên viên làm tóc Pu Lê và chuyên gia trang điểm Mộng Hùng.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 3

Đây đều là những cái tên được các ngôi sao hàng đầu trong giới tín nhiệm. Riêng với Hồ Ngọc Hà, họ cũng như thường xuyên được cô "nhờ vả" mỗi khi nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng hay thực hiện các dự án lớn.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 4

Lý Quí Khánh chỉnh giày giúp Hồ Ngọc Hà. Suốt buổi chụp ảnh, nhà thiết kế này giúp cô thay váy, liên tục chỉnh trang phục để tạo dáng váy đẹp cho nữ ca sĩ.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 5

Trong khi đó, chuyên viên trang điểm Nguyễn Háo Mộng Hùng được xem như "người tình" của Hồ Ngọc Hà. Suốt buổi làm việc, anh ngồi theo dõi chăm chú nhân vật chính và tinh ý giúp cô thêm son hoặc dặm lại phấn. Nguyễn Hùng gắn bó với giọng ca Cả một trời thương nhớ gần 17 năm, từ khi cô vừa chập chững vào giới giải trí.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 6

Ngoài những cộng sự thân thiết như người trong nhà, nữ ca sĩ cũng cộng tác với nhiều người trẻ nhưng có tài năng và nhất là phù hợp với định hướng hình ảnh mà mình lựa chọn, trong đó có nhà tạo mẫu tóc Pu Lê. Anh là người giúp cô biến hóa từ hình ảnh kiêu sa, "sang chảnh" đến những phong cách độc lạ.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 7

Theo chia sẻ của quản lý Hồ Ngọc Hà, thường một buổi chụp ảnh của cô diễn ra rất nhanh và có độ tập trung cao độ. Lần này, cô mất khoảng 3 tiếng để hoàn thành 3 bộ ảnh với 3 trang phục khác nhau.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 8

Nhiều người từng làm việc với nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết Hà Hồ tập trung cao độ vào phần việc của mình và hoàn thành một cách nhanh nhất có thể.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 9

Đứng trước máy ảnh, Hồ Ngọc Hà thể hiện là người hiểu rất rõ cơ thể của mình, biết chọn góc nào đẹp, di chuyển cũng như kết nối tốt với máy ảnh.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 10

Thần thái của Hồ Ngọc Hà qua ống kính phóng viên ảnh. Kết thúc buổi làm việc, cô chủ động xem lại toàn bộ hình ảnh và trao đổi lại với người quản lý để chọn ra ảnh phù hợp nhất.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 11

Sau buổi chụp ảnh, Hà Hồ thay trang phục giản dị, gọn gàng và chỉnh trang lại tóc, make up nhẹ nhàng hơn để bước vào một cuộc phỏng vấn.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 12

Vốn là người "nghiện" điện thoại nên đây cũng là quãng thời gian để Hà Hồ kiểm tra công việc, "check" tin nhắn cũng như lướt mạng xã hội.

Ho Ngoc Ha duoc cham soc 'tu toc den chan' o hau truong - Anh 13

Sau cùng, cô tự tay "duyệt" lại tổng thể hình ảnh lần cuối để có thể hoàn toàn tự tin trước khi bước vào buổi quay hình phỏng vấn. Cô và ê-kíp mất khoảng 15 phút cho công đoạn thay đổi hình ảnh.

Thành Luân - Phương Giang