Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tình yêu và nghề MC trong tập 3 Én Vàng 2016 với chủ đề “Sắc màu tình yêu”, phát sóng 20h30 ngày 13.10 trên HTV9, trong đêm thi của 6 thí sinh bảng Toàn năng gồm Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo và Minh Xù.

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 1

Trong chương trình,Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc “Gửi người yêu cũ” để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Quang Bảo.

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 2

Cô chia sẻ: “Không ai thích màu đen trong cuộc sống chứ nói gì đến tình yêu. Sắc đen trong tình yêu, như Hà cảm nhận, đó là khoảng thời gian u tối bị bỏ hoặc bỏ một ai đó. Khi rơi vào trạng thái này chắc chắn là không bao giờ vui...

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 3

...

Ca khúc này Hà hát để thể hiện sự tan vỡ trong tình yêu, nhưng yếu đuối hay không là do cách người ta đối diện và chọn lựa. Trong bài hát, mọi người sẽ thấy 1 cô gái mạnh mẽ, dám buông bỏ và làm lại từ đầu”.

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 4

Khi đến phim trường thực hiện những cảnh quay cho ca khúc này, nữ ca sĩ chọn một chiếc đầm dài màu đen khá thoải mái. Cô vừa đi vừa tranh thủ ăn một chiếc bánh lót dạ.

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 5

Hồ Ngọc Hà từng theo dõi cuộc thi Người dẫn chương trình những năm trước và cảm thấy khá hào hứng trước những đổi mới của Én Vàng 2016. Cô chúc chương trình năm nay sẽ gặt hái thành công.

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 6

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ công việc của người dẫn chương trình vô cùng khó và không sung sướng như mọi người vẫn nghĩ là ai cũng có thể làm. Cô đã rút ra được điều đó từ những lần được mời dẫn các chương trình lớn.

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 7

Ban giám khảo của đêm thi thứ 3 vẫn là nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, nhà văn kiêm người dẫn chương trình Tùng Leo, nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu và NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Ho Ngoc Ha chia se ve tinh yeu trong cuoc thi En Vang - Anh 8

Tập 3 của chương trình có chủ đề “Sắc màu tình yêu” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 13.10.2016 trên kênh HTV9.

M.T