Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng khi nhiều người cho rằng, cô đã phải ‘mượn’ chiếc xe đời mới của Cường Đô la để giúp mình nổi bật trong sự kiện.

Mới đây, trong một sự kiện giải trí, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện cực nổi bật với trang phục dát ánh bạc với những đường cắt táo bạo khoe trọn đường cong cơ thể. Không những thế, Hồ Ngọc Hà còn khiến cư dân mạng bất ngờ khi bước xuống từ một siêu xe màu trắng bắt mắt.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng vi bi cho la muon xe Cuong Do la - Anh 1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện nổi bật với siêu xe của Cường Đô la

Cộng đồng mạng phát hiện siêu xe Hà Hồ sử dụng là của Cường Đô La. Ferrari 488 GTB là một trong 3 chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 2. Điều này khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì cặp đôi đã ly hôn khá lâu.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng vi bi cho la muon xe Cuong Do la - Anh 2

Chiếc xe mới được Cường Đô la tậu về và độ lại

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng vi bi cho la muon xe Cuong Do la - Anh 3

Trước những thông tin cho rằng mình ‘mượn xe’ chồng cũ trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Theo Hồ Ngọc Hà, từ "mượn" xe khiến cô tự cảm thấy tội nghiệp mình. Cô cho biết, đây là ý tưởng của chương trình và chuyện cô dùng xe của Cường Đô La là rất bình thường. Bởi, doanh nhân Quốc Cường vẫn đi xe của nữ ca sĩ nếu có việc gấp hoặc cần chở con. "Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau" – Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng vi bi cho la muon xe Cuong Do la - Anh 4

Xe của Cường Đô la từng được anh khoe trên trang cá nhân

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng vi bi cho la muon xe Cuong Do la - Anh 5

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng vi bi cho la muon xe Cuong Do la - Anh 6

Cường Đô la cũng từng đưa đón Hạ Vi bằng chiếc siêu xe này

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã chia tay gần hai năm nay. Tuy "đường ai nấy đi", cả hai vẫn thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau, đưa con đi chơi hoặc cùng con đón sinh nhật. Hiện, Cường Đô La hạnh phúc bên tình mới là diễn viên Hạ Vi, còn Hà Hồ cũng có người yêu là một doanh nhân người Nghệ An.

Bạn gái cũ cơ trưởng phản pháo Trương Thế Vinh vì ‘đặt điều’

An Nguyên

Video xe của Châu Việt Cường bị chặn đánh trong đêm