Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà đăng đàn Facebook giải thích về việc “mượn” siêu xe của chồng cũ Cường Đô la lên sân khấu biểu diễn.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi ban tan chuyen 'muon' xe Cuong Do la - Anh 1

Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Facebook)

Trong liveshow của Noo Phước Thịnh diễn ra ngày tối 12/11, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đi xế sang Ferrari 488 GTB lên sân khấu. Cô cùng đàn em Noo Phước Thịnh trình diễn ca khúc mới mang tên “Mình thích thì mình yêu thôi”. Cư dân mạng tinh mắt phát hiện đây chính là chiếc xe của Cường Đô la khi có cùng biển số. Ngay sau đó, nhiều khán giả và báo chí cho rằng Nữ hoàng giải trí đã “mượn” xế khủng của tình cũ để phục vụ màn trình diễn.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi ban tan chuyen 'muon' xe Cuong Do la - Anh 2

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong siêu xe của chồng cũ tại liveshow đàn em. (Ảnh: Zing)

Trước xôn xao này, Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá bức xúc khi bất cứ hành động nào của cô cũng đều trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Bà mẹ một con viết trên trang cá nhân: “Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề, có thể được yêu thích, có thể bị ghét, có thể chỉ được tò mò... và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em”.

Hà Hồ không hài lòng với từ “mượn” mà dư luận và báo chí nhắc tới. Người đẹp sinh năm 1984 cho hay đây là ý tưởng của chương trình và cũng là chuyện “bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện”. Nữ hoàng giải trí tiết lộ Cường Đô la vẫn lấy xe của cô để đi khi cần chở con trai Subeo hoặc có việc gấp. Cô cũng có thể dùng xe của chồng cũ khi khẩn cấp. Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, chuyện hai người đi xe của nhau là hết sức bình thường. Bà mẹ một con tâm sự sau khi chia tay, cô và Cường Đô la “chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”. Trong liveshow, chương trình cũng lấy nhiều chiếc xe khác nhưng nữ ca sĩ không chọn sử dụng vì không muốn quảng cáo miễn phí.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi ban tan chuyen 'muon' xe Cuong Do la - Anh 3

Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà.

Ho Ngoc Ha buc xuc len tieng khi bi ban tan chuyen 'muon' xe Cuong Do la - Anh 4

Nguyên văn dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà. (Ảnh chụp màn hình)

Status lên tiếng của Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Quan điểm của Nữ hoàng giải trí nhận được tới 8.7 nghìn lượt đồng tình chỉ sau một vài tiếng đăng tải. Cô cho hay bản thân không bận tâm nhưng không thể mãi im lặng. Nhiều người hâm mộ bình luận khuyên người đẹp không nên để ý tới những chuyện “từ trên trời rơi xuống”.

Mối quan hệ giữa Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà hậu chia tay vẫn luôn tốt đẹp. Cô từng khẳng định cả hai vẫn là bạn bè và sẵn sàng ngủ chung giường vì con.

Piao Liang