Việc "hot girl xăm trổ" Hồ Xuân Hương tặng 200 triệu đồng cho ông cụ bị tai nạn nổ bình ga cách đây 12 năm đang gây ra làn sóng tranh cãi.

Clip: Hot girl tatoo tặng 200 triệu cho ông cụ bị tai nạn lao động.

(Nguồn: Facebook)

Cụ thể, ngày 13/10, trên trang facebook cá nhân của mình, Facebooker Hồ Xuân Hương chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại quá trình từ thiện của mình với gia đình một người cao tuổi được cho là bị tai nạn cách đây 12 năm. Với di chứng thương tật 80%, mất 2 mắt, gương mặt bị hủy hoại và phải ngồi xe lăn.

Theo đó, hot girl tatoo đã gửi tặng gia đình người bị nạn số tiền 200 triệu đồng với mục đích giúp đỡ, mong muốn gia đình người bị nạn có một cuộc sống đỡ cơ cực hơn lúc tuổi xế chiều.

Ho nghi viec 'hot girl xam tro' Ho Xuan Huong tang tu thien 200 trieu dong - Anh 1

Hot girl tatoo Hồ Xuân Hương tặng 200 triệu đồng cho gia đình người bị nạn.

Hot girl cũng nhấn mạnh đây là số tiền do nhỏ do cô vừa tích cóp được để giúp gia đình cụ vượt qua khó khăn. Đồng thời, một người đàn ông đi cùng cô cũng cho rằng: "Mình không nói nhưng mình làm thì người ta mới nể. Còn nói mà không làm được thì người ta không nể đâu. Vậy nên các bạn hãy suy nghĩ lại những gì các bạn nói về Hồ Xuân Hương".

Ho nghi viec 'hot girl xam tro' Ho Xuan Huong tang tu thien 200 trieu dong - Anh 2

Hot girl cố xoay cọc tiền 200 triệu đồng cho mọi người quan sát. Đồng thời người đàn ông khuyên mọi người suy nghĩ về những gì đã nói về Hồ Xuân Hương.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Thay vì nhận được những ý kiến tán dương, khích lệ thì lại nhận được vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì cho rằng đây là một cách mượn danh nghĩa từ thiện để đánh bóng tên tuổi.

Facebooker Bình Yên cho rằng: "Làm từ thiện là tốt nhưng tại sao không trao tại nhà, số tiền lớn như vậy trao ngoài đường không hợp lý cho lắm. Lẽ ra phải liên hệ với các cấp chính quyền sở tại nơi 2 bác sống sẽ hợp lý hơn. Rút kinh nghiệm lần sau, khi trao tiền đừng cố lật lên như vậy, lộ hết bài đó em, mắt mọi người nhìn tinh lắm".

"Nếu có lòng thì cần gì quay clip ngoài đường, phô trương như vậy làm gì. Họ tội quá rồi, ít nhiều cũng được chỉ cần tấm lòng thật thôi", Facebooker Thủy Tiên bình luận.

Facebooker V.H.H.H bày tỏ: "Đền người tàn tật cũng lợi dụng, đã vậy còn quay clip khoe khoảng. Không dám cho địa chỉ cụ thể để không ai kiểm chứng được. Kết hợp, dàn dựng cả thôi".

"Kêu tất cả là tờ 500 nghìn vậy mà ở giữa lại nhỏ hơn, chắc toàn tờ 100 nghìn thôi. Đã dính nhiều vết nhơ rồi mà không biết sửa đổi. Thật vọng thật", Facebooker L.H.H.G bình luận.

Những tấm lòng cao thượng, tốt đẹp là điều vốn quý trong cuộc sống của chúng ta. Mặc dù khởi điểm là vì lòng thiện lương, chia sẻ, giúp đỡ người khác nhưng nếu lợi dụng nó để sử dụng vào mục đích khác lại là điều không thể chấp nhận được.

P.T