Sau scandal ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà Văn Chương - Mã Y Lợi, cả làng giải trí quay lưng với người đẹp Diêu Địch.

Kể từ sau scandal hẹn hò cùng Văn Chương – ông xã của Mã Y Lợi, nữ diễn viên Diêu Địch trở thành cái gai trong mắt người ái mộ. Không chỉ vậy, cô còn bị gán mác “hồ ly chiếm chất”, khiến đường công danh sự nghiệp xuống dốc chẳng phanh. Vậy nhưng, có vẻ như người đẹp này vẫn “đỏ” đường ái tình duyên, khi mới đây nhất, trang Phong Hành tiết lộ am hiểu tin, Diêu Địch bây giờ đang hẹn hò cùng một thiếu gia nhà giàu.

'Ho ly cuop chong' Dieu Dich bi netizen chi trich khi lo tin hen ho voi thieu gia nha giau - Anh 1

Diêu Địch – “hồ ly chiếm chất” bị ghét bỏ nhất làng giải trí Hoa ngữ

Theo đó, có một nguồn tin gửi về cho Phong Hành và cho biết, nữ diễn viên bây giờ đang hẹn hò cùng con trai của một CEO tập đoàn rượu nổi tiếng.

'Ho ly cuop chong' Dieu Dich bi netizen chi trich khi lo tin hen ho voi thieu gia nha giau - Anh 2

Tin nhắn của một nguồn tin cho biết, Diêu Địch bây giờ tại đang hẹn hò cùng một thiếu gia nhà giàu, con trai của một CEO tập đoàn rượu vang có tiếng.

'Ho ly cuop chong' Dieu Dich bi netizen chi trich khi lo tin hen ho voi thieu gia nha giau - Anh 3

Hai người bị bắt buộc gặp tại phòng trà, còn nắm tay nhau. Nguồn tin này khẳng định

Vì người được nguồn tin nhắc đến là con trai của một CEO tập đoàn rượu nổi tiếng, do đó truyền am hiểu “khoanh vùng” được một CEO tập đoàn rượu Thiệu Hưng mang tên Phó Kiến Vỹ. Dù rằng vẫn chưa được nữ diễn viên chứng dìm chuyện ái tình trưởngm, xong netizen xứ Trung giãi bày tỏ nhiều ý kiến gay gắt, bất bình: “Người ta chỉ chơi đùa cùng cô thôi, ai dám yêu đương hẹn hò cùng một người từng có ái tình sử đáng khinh bỉ như cô cơ chứ”, “Chẳng lẽ xung quanh anh thiếu gia kia chẳng có lấy một cô nào đủ tử tế hay sao mà phải đi hẹn hò cùng loại hồ ly chiếm chất này?”, “Mong rằng anh thiếu gia kia chưa vợ, chứ chẳng thì khổ thân cô vợ bị một ả diễn viên chộp chết ông xã”.

Năm cũ, cũng chính Phong Hành Studio thu thập và phanh phui bằng chứng Văn Chương “tòm tem” cùng Diêu Địch sau lưng vợ. Thời chấm đấy, trưởng Văn Chương và Diêu Địch trở thành “tội đồ” của netizen xứ Trung, đến nỗi cho tới tận bây chừ, trưởng hai vẫn bị người ái mộ rủa xả vì hành vi đáng lên án trong dĩ vãng. Kể từ sau scandal ách đám này, Diêu Địch dường như biến chết trên truyền am hiểu, rất ít am hiểu tin về cược sống đời tư của cô được đưa lên báo. Tháng 6 năm ngoái, có tin đồn, cô và nghệ sĩ Đài Loan – Lý Uy nảy sinh ái tình trưởngm, Lý Uy còn bày tỏ ái tình một cách công khai. Tuy nhiên, Diêu Địch chẳng hề lên tiếng về tin đồn này, sau đó, tới tháng 12, Lý Uy tự dìm mình là người độc thân, do đó, nhiều người cho rằng Lý Uy và Diêu Địch chia tay nhau trong lặng thầm.

'Ho ly cuop chong' Dieu Dich bi netizen chi trich khi lo tin hen ho voi thieu gia nha giau - Anh 4

Vợ chất Văn Chương – Mã Y Lợi

'Ho ly cuop chong' Dieu Dich bi netizen chi trich khi lo tin hen ho voi thieu gia nha giau - Anh 5

'Ho ly cuop chong' Dieu Dich bi netizen chi trich khi lo tin hen ho voi thieu gia nha giau - Anh 6

Diêu Địch và Văn Chương bị bắt buộc quả tang ngoại ái tình

Theo Trithuctre