Đó là thông tin đang khiến các fan của “Thị hậu” TVB 2011 quan tâm hơn cả.

Dự án quy mô lớn của TVB – Bao la vùng trời vừa công bố thông tin nhân vật Tô Di (Hồ Hạnh Nhi) sẽ chết trong phần 2 của bộ phim này.

Các fan của Hồ Hạnh Nhi đang hoang mang vì tin cô nàng “đoản mệnh” trong phim mới

Bao la vùng trời 1 được sản xuất từ 2003, khi đó Hồ Hạnh Nhi vẫn là một diễn viên trẻ mới vào nghề. Vai diễn của cô là nữ tiếp viên bị tàn tật Tô Di. Vì tình yêu Tô Di không ngại hy sinh bản thân mình, nhưng đến lúc hạnh phúc gần chạm tay thì cô cũng phát hiện mình mang bệnh hiểm nghèo.

Gần 1 thập kỉ trôi qua, phim được dựng tiếp phần 2, người hâm mộ những tưởng sẽ được xem Hồ Hạnh Nhi tỏa sáng bên cạnh Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm thì đã tắt ngúm hy vọng vì thông tin cô nàng bị “đoản mệnh”. Hiện tại, tình tiết về “cái chết” của Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên những dự đoán bên lề của nó cũng đủ làm gia tăng sức nóng cho bộ phim này.

Lương Tịnh Kỳ

Bao la vùng trời 2

Ngoài tiết lộ về vai diễn Tô Di, đoàn phim Bao la vùng trời 2 còn cung cấp thông tin nữ diễn viên Lương Tịnh Kỳ sẽ là cái tên nối dài danh sách diễn viên cùng góp mặt. Thay vào đó, vì những bất đồng với TVB, mỹ nữ Trần Tuệ San đã bị nhà đài thẳng thừng gạch tên ra khỏi dự án.

Như vậy, tính cho đến thời điểm này, những ngôi sao sẽ xuất hiện trong Bao la vùng trời 2 gồm có: Ngô Trấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Trương Trí Lâm, Trần Pháp Lai, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Lương Tịnh Kỳ và Hoa hậu Hồng Kông Chu Thần Lệ.