Người mà cô nàng hôn lại chính là "bạn trai tin đồn" của mình.

Tin tức chia tay bạn trai lâu năm Huỳnh Tông Trạch vẫn còn gây xôn xao, Hồ Hạnh Nhi lại tiếp tục làm nóng các mặt báo với Kim ngọc mãn đường – bộ phim truyền hình Đại lục sắp ra mắt. Trong phim, hoa đán TVB không hề ngần ngại khoe cảnh nóng cũng như nụ hôn dài 5 phút với bạn diễn Huỳnh Thiếu Kỳ - người được đồn là bạn trai mới của cô.

Theo như một số tin tức từ đoàn làm phim, Hồ Hạnh Nhi tỏ ra đặc biệt gắn bó với Huỳnh Thiếu Kỳ trong quá trình quay Kim ngọc mãn đường. Điểm nhấn nổi bật của chuyện tình trong phim giữa bộ đôi Hồng Kông – Đài Loan này là cảnh khóa môi kéo dài hơn 5 phút. Hồ Hạnh Nhi – Huỳnh Thiếu Kỳ đã hoàn toàn nhập tâm. Thậm chí, đến khi đạo diễn hô “Cắt!” thì cả hai vẫn tiếp tục hôn say đắm.

Sự việc này cùng với những cử chỉ thân mật giữa cả hai đã khiến đoàn làm phim xôn xao. Huỳnh Thiếu Kỳ rất quan tâm đến Hồ Hạnh Nhi, thường xuyên mua cà phê nóng cho cô. Cả hai cũng từng bị bắt gặp đang bí mật thảo luận kịch bản với nhau. Tình cờ, những hành động này lại diễn ra đúng lúc chuyện tình của hoa đán TVB với bạn trai Huỳnh Tông Trạch “có biến”.

Về phần Kim ngọc mãn đường, tác phẩm truyền hình Đại lục hiếm hoi của Hồ Hạnh Nhi đang rất được khán giả trông đợi. Phim có cốt truyện khá “kinh điển” về một cô tiểu thư bị lạc cha mẹ do sự ghen tỵ của chị gái, dần dần tìm lại địa vị của mình.