Với chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Chinese American Film Festival, Hồ Hạnh Nhi đã chứng minh cô vẫn còn trong thời kỳ đỉnh cao.

Ho Hanh Nhi hanh phuc khi lan 3 gianh giai Nu dien vien chinh xuat sac - Anh 1

(Ảnh: J.Stars)

Tại Liên hoan phim Chinese American Film Festival lần thứ 12 vừa diễn ra tại Los Angeles, nữ diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã được vinh danh với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc. Chiến thắng này được trao cho phần diễn xuất của cô trong phim My Stepfather is a Hero (tạm dịch: Cha dượng tôi là một anh hùng). Đây là chiếc cup thứ 3 tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất của Hồ Hạnh Nhi.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, nữ diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hong Kong đã gửi lời cảm ơn về sự ủng hộ của người hâm mộ và truyền thông đã dành cho cô.

"Tôi thật sự hạnh phúc và vinh dự" – Hồ Hạnh Nhi phát biểu khi nhận giải – "Đây là giải thưởng đầu tiên tôi nhận được bên ngoài lãnh thổ châu Á. Nó thật sự là một sự khích lệ lớn đối với tôi".

"Cảm ơn tất cả các giám khảo, các diễn viên và đội trong ê-kíp – đặc biệt là bạn diễn, đàn anh và đối tác tuyệt vời của tôi, thầy giáo Lin Yongjian. Cảm ơn sự động viên của thầy" – Hồ Hạnh Nhi nói tiếp – "Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ".

Chiến thắng đầu tiên của hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc Hồ Hạnh Nhi giành được là vào năm 2011, tại giải thưởng TVB Anniversary Awards. Chiến thắng thứ 2 cô giành được là một năm sau đó, 2012, tại China’s Huading Awards.

Cha dượng tôi là một anh hùng là câu chuyện kể về người đàn ông góa vợ Lin Yongjian với hai người con riêng của vợ. Trong phim, Hồ Hạnh Nhi vào vai một luật sư và là người yêu của Lin. Bộ phim dài 30 tập , được thực hiện vào năm 2015.