Xuất hiện trong sự kiện của hãng Luisa Maria Leitao, Hồ Hạnh Nhi lại một lần nữa bị hỏi về kế hoạch có con – một chủ đề cô luôn phải đối mặt từ khi kết hôn.

Ho Hanh Nhi cang thang khi thay phu nu khac mang thai - Anh 1

(Ảnh: Asian News)

Trước câu hỏi có phải cô đang mang thai, Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hong Kong nói: "Tôi không mang thai và tôi sẽ nói cho mọi người biết nếu có bất kỳ tin tức mới nào. Tôi có thể trở thành nữ hoàng ở nhà và không cần phải làm việc. Tôi thật sự mong đợi điều đó và sẽ cập nhật cho mọi người biết".

Cũng trong chia sẻ về nội dung liên quan đến chuyện bầu bí, Hồ Hạnh Nhi nói thêm: "Tôi hy vọng sẽ nhanh chóng có em bé".

Ngay sau câu trả lời này, truyền thông lập tức hỏi cảm nhận của cô khi thời gian gần đây, rất nhiều nữ diễn viên đã thông báo tin vui có thai. Hồ Hạnh Nhi đáp lại: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc cho họ nhưng cũng có đôi chút căng thẳng. Tôi phải nỗ lực hơn nữa".

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10, khi truyền thông đặt câu hỏi về kế hoạch sinh con, Hồ Hạnh Nhi trả lời: "Chưa! Hiện tại tôi đang đóng phim".

Theo chia sẻ, bộ phim mới mà Hồ Hạnh Nhi đang quay sẽ đóng máy vào tháng 3/2017. Tuy nhiên, nữ hoàng truyền hình Hong Kong cho biết cô sẽ chỉ trì hoãn việc có con sau bộ phim này.

"Tôi không thể trì hoãn một lần nữa sau bộ phim này" – Hồ Hạnh Nhi nói – "Và như nhiều người vẫn nói về chuyện có con, điều đó không thể tới khi bạn muốn, mà tôi thì đang già đi".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.