"Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau", nữ ca sĩ đáp trả trên trang cá nhân khi bị soi về việc sử dụng xe của chồng cũ trong một tiết mục trước đó.

Trong liveshow của Noo Phước Thịnh diễn ra tối 12/11 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), Hồ Ngọc Hà xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. Thay vì lên sân khấu bình thường như các khách mời khác, nữ ca sĩ khiến hàng nghìn khán giả ngỡ ngàng khi bước ra từ chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng. Trong đêm diễn, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đã có màn hợp ca với ca khúc "Mình thích thì mình yêu thôi".

Ho Ha danh da dap tra khi bi 'to' 'muon xe' chong cu - Anh 1

Ho Ha danh da dap tra khi bi 'to' 'muon xe' chong cu - Anh 2

Ngay lập tức, "đạo cụ" ấn tượng của nữ ca sĩ được cư dân mạng truy lùng và phát hiện ra đó chính là chiếc xe quen thuộc của Cường Đô la. Được biết, chiếc xe Ferrari 488 GTB màu trắng này có giá hơn 14 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng đầu tiên tại Việt Nam. Cường Đô la cũng từng bị phóng viên bắt gặp khi lái chiếc siêu xe đắt tiền này chở "tình mới" Hạ Vi đi uống cà phê.

Ho Ha danh da dap tra khi bi 'to' 'muon xe' chong cu - Anh 3

Không thể để yên, cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về chuyện này. Nữ ca sĩ viết "đây là ý tưởng của chương trình và chuyện cô dùng xe của Cường Đô La là rất bình thường. Bởi, doanh nhân Quốc Cường vẫn đi xe của nữ ca sĩ nếu có việc gấp hoặc cần chở con. "Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau".

Ho Ha danh da dap tra khi bi 'to' 'muon xe' chong cu - Anh 4

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã chia tay gần hai năm nay. Tuy "đường ai nấy đi", cả hai vẫn thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau, đưa con đi chơi hoặc cùng con đón sinh nhật.

Ho Ha danh da dap tra khi bi 'to' 'muon xe' chong cu - Anh 5

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng hội ngộ trong dịp sinh nhật con trai.

Cả hai cũng từng được bắt gặp khi đưa con trai chung đi chơi vào dịp cuối tuần.

Phương Nghi