Đội "Cá biệt" với 3 thành viên: Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa, Bảo Kun đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp để trở thành tân quán quân của chương trình "Cùng nhau tỏa sáng 2016".

Tối 21-10, đêm chung kết xếp hạng của chương trình "Cùng nhau tỏa sáng" đã chính thức khép lại với tân quán quân: Cá Biệt với ba thành viên: Bồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa, Bảo Kun. Nhóm đã nhận được số điểm tuyệt đối từ “bộ 3 quyền lực”: Trác Thúy Miêu, Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh và khiến cho Kiều Oanh phải phục sát…sân khấu.

Ho Bich Tram, Le Buu Da, Bao Kun tro thanh quan quan 'Cung nhau toa sang' - Anh 1

Tân quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016 - Đội Cá Biệt

Tiết mục chung kết của đội Cá Biệt mang tên “Trí – Tài - Tâm”, nói về rạp xiếc của 3 anh em. Bảo Kun vào vai người anh tên Trí, Bửu Đa vào vai Tài và Hồ Bích Trâm vào vai cô em út tên Tâm. Cả ba là những nghệ sĩ xiếc trẻ, đầy nhiệt huyết, muốn mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, trong một lần diễn với lửa, Tài bị lửa thiêu bỏng cánh tay nên từ đó anh đâm ra sợ lửa và không dám biểu diễn những tiết mục có liên quan đến lửa. Cả ba sau đó chỉ diễn những tiết mục hài hước, nhẹ nhàng như giả khỉ để chọc cười khán giả.

Điều này khiến cho Trí không vui vì anh không chấp nhận được việc một nghệ sĩ xiếc mà suốt ngày chỉ diễn những trò hề mua vui trên sân khấu. Anh và 2 người em của mình đã cãi nhau kịch liệt và sau đó, anh quyết định thực hiện tiết mục biểu diễn mạo hiểm, biến chính mình thành mồi của ngọn lửa khi trói tay mình lại và chui vào một chiếc rương bị khóa bên ngoài. Chiếc rương được đốt lên và trong vòng 1 phút anh phải thoát ra khỏi nó. Tuy nhiên, tiết mục gặp sự cố. Trí không thể tự mình thoát ra và anh nhờ Tài mở giúp ổ khóa song Tài đã vô tình làm rơi mất chìa khóa dự phòng.

Ho Bich Tram, Le Buu Da, Bao Kun tro thanh quan quan 'Cung nhau toa sang' - Anh 2

Đội Cá Biệt trong tiểu phẩm: "Trí - Tài - Tâm"

Kết quả là sau tai nạn đó, Trí bị bỏng nặng một bên má và bị tâm thần, còn Tài thì luôn hối hận vì nghĩ rằng tai nạn của Trí là do mình gây ra. Tâm thì luôn có một giấc mơ ám ảnh là Tài và Trí sẽ chết vì hỏa hoạn. Sau tai nạn, rạp xiếc phải ngưng hoạt động vì không có người diễn.

Thông qua tiết mục này, đội Cá Biệt muốn thể hiện thông điệp khi làm bất cứ công việc gì cũng cần phải hội đủ 3 yếu tố Trí - Tài - Tâm thì mới thành công và tỏa sáng được. Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn dàn dựng Khả Như, một thành viên của đội Quán quân Cùng nhau tỏa sáng mùa đầu tiên.

Ho Bich Tram, Le Buu Da, Bao Kun tro thanh quan quan 'Cung nhau toa sang' - Anh 3

Á quân Cùng nhau tỏa sáng 2016 - đội Tam Hạp

Mặc dù không được giải Quán quân nhưng đội Tam Hạp đã có một tiết mục không thể chê vào đâu được. Tiểu phẩmĐiều còn lại” với thông điệp cầu mong sự bình an và sẻ chia đến tất cả mọi người. Tiểu phẩm lấy bối cảnh của đêm giao thừa, khi người người tranh thủ về nhà đón Tết. Người phụ nữ đơn thân đang mang thai Thụy Vân trên đường đến bệnh viện để sinh em bé thì thì bị bọn cướp chặn đường và giật túi xách. Từ đó đã diễn ra nhưng tình huống rơi nước mắt

Ho Bich Tram, Le Buu Da, Bao Kun tro thanh quan quan 'Cung nhau toa sang' - Anh 4

Đêm Chung kết của Cùng nhau tỏa sáng có sự góp mặt trở lại của các đội: Ba Rọi, À Há, Chanh Thần, Tắc Kè. Giám khảo đêm chung kết là: nghệ sĩ Kiều Oanh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trác Thúy Miêu.