Với màn đu bay trên không, nhảy qua vòng lửa và nhốt mình trong chiếc rương bị lửa thiêu trên sân khấu, đội Cá Biệt gồm Hồ Bích Trâm, Lê Bửu đa, Bảo Kun đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp để trở thành tân Quán quân của chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016.

Đặc biệt, nhóm đã nhận được số điểm tuyệt đối từ giám khảo Trác Thúy Miêu, Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh và khiến cho Kiều Oanh phải phục sát sân khấu.

Tiết mục dự thi của Cá Biệt mang tên Trí – Tài - Tâm nói về rạp xiếc của 3 anh em. Bảo Kun vào vai người anh tên Trí, Bửu Đa vào vai Tài và Hồ Bích Trâm vào vai Tâm. Tình huống trớ trêu xảy ra trong một lần diễn với lửa khi Tài, rồi Trí lần lượt bị lửa gây bỏng. Thậm chí, Trí còn bị tâm thần... Nhưng cuối cùng Tâm và Tài vẫn quyết định diễn một tiết mục với lửa – nỗi ám ảnh của cả ba anh em – nhằm giúp anh cả phục hồi trí nhớ.

Ho Bich Tram, Le Buu Da, Bao Kun tro thanh Quan quan 'Cung nhau toa sang' - Anh 1

Phần trình diễn của đội Cá Biệt

Tiết mục đưa ra thông điệp: không chấp nhận được việc một nghệ sĩ xiếc mà suốt ngày chỉ diễn những trò mua vui và khát vọng vượt qua nỗi sợ hãi của mình.

Tiết mục khiến giám khảo Kiều Oanh phấn khích: “Nếu người ta phục nhau họ nói “phục sát đất” còn chúng ta làm nghệ sĩ thì Kiều Oanh chỉ có thể nói “phục sát sân khấu”. Chị cũng khoe mình luôn được khán giả thương vì tài nói nhiều mà không vấp nhưng có lẽ sau đêm thi tối qua, chị đã bị Hồ Bích Trâm soán ngôi khi vào vai “con khỉ lải nhải”, nói liên tục.

Giám khảo Trác Thúy Miêu thì nói: “Tôi cảm giác như các em đã xé toạc mình ra để chơi một đêm cuối cùng. Các em đã cháy hết mình, cùng nhau tỏa sáng...Tất cả cái đẹp của nghệ thuật, của tình nghệ sĩ được tỏa sáng trên sân khấu. Tuyệt vời, nhóm Cá Biệt”.

Với tiết mục này, đội Cá Biệt nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối và trở thành Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3. Với giải Quán quân, Đội Cá Biệt nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng cho đêm chung kết cùng 95 triệu đồng do chiến thắng trong các đêm thi trước, tổng cộng là 245 triệu đồng.

Ho Bich Tram, Le Buu Da, Bao Kun tro thanh Quan quan 'Cung nhau toa sang' - Anh 2

Đội Cá Biệt trong phút đăng quang

Video clip tiết mục của Cá Biệt:

Với giải Á quân, đội Tam Hạp nhận được phần thưởng 50 triệu đồng cho đêm chung kết cùng với 105 triệu đồng từ các đêm thi trước, tổng cộng là 155 triệu.

Ho Bich Tram, Le Buu Da, Bao Kun tro thanh Quan quan 'Cung nhau toa sang' - Anh 3

Xem lại tiểu phẩm “Điều còn lại” của đội Tam Hạp:

Hoàng Anh. Ảnh và clip: BTC