Chiếc xế hộp 7 chỗ đã cướp đi sinh mạng của 3 người trên xe máy gồm một người đàn ông, một phụ nữ và cháu nhỏ vào chiều nay (26/5).

Vụ tai nạn gây ra cái chết thương tâm cho ba người đi xe máy

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khoảng 16h30 trên quốc lộ 32 (đoạn qua xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Người dân sống dọc khu vực xảy ra tai nạn nói rằng, họ thấy chiếc xế hộp nhãn hiệu Toyota Fortuna mang BSK: 29A- 168.78 lao rất nhanh theo hướng từ thị xã Sơn Tây về Trung tâm Hà Nội.

Chiếc xe đã đâm trực diện vào chiếc xe máy đi ngược chiều do một người đàn ông điều khiển chở theo một phụ nữ và cháu nhỏ.

Chiếc xế hộp sau khi đâm liên hoàn thì lật nhào

Cú đâm quá mạnh khiến 3 người này bị hất văng rất xa và chết tại chỗ. Riêng người phụ nữ (khoảng 45 tuổi) bị hất bay lên mái một nhà dọc đường. Hiện chưa xác định được quan hệ cụ thể của 3 người xấu số này.

Chiếc xe này tiếp tục đâm gãy một cột đèn, 2 cột điện bằng bê tông và cuối cùng tông vào một gốc cây rồi lật nhào chổng vó. Người ta thấy có 3 người ra khỏi xe ô tô và lặng lẽ rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn gây ra cái chết thương tâm cho ba người đi xe máy

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô và chiếc xe máy trong vụ tại nạn đều hư hỏng rất nặng. Chưa hết, một chiếc xe máy của ai đó dựng trước cửa cũng đen đủi bị chiếc xế hộp tông bay vào trong nhà.