Trước thời điểm phát hiện nam thanh niên tử vong với vết thương trên ngực, hàng xóm nghe thấy nạn nhân cãi vã với người yêu.

HN: Nam thanh nien tu vong bat thuong khi gap ban gai - Anh 1

Con ngõ dẫn vào ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngày 16.11, Công an Quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ chết người tại ngôi nhà ở ngõ 77, phố Tân Mai (quận Hoàng Mai), nạn nhân là nam thanh niên tên V.A (SN 1989, ở Hà Nội).

Trước đó chiều 15.11, người dân ở phố Tân Mai thấy xe cứu thương tới một ngôi nhà ở ngõ 77 phố Tân Mai cấp cứu cho một thanh niên có vết thương trêm ngực. Tuy nhiên, nam thanh niên sau đó đã tử vong.

HN: Nam thanh nien tu vong bat thuong khi gap ban gai - Anh 2

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an phong tỏa ngõ 77 để khám nghiệm điều tra

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàng Mai sau đó đã phong tỏa hiện trường thực hiện khám nghiệm. Con gái chủ nhà nơi xảy ra sự việc là H.V. (SN 1997) đã được cơ quan điều tra mời về trụ sở để làm rõ.

Một cán bộ Công an quận Hoàng Mai cho biết, V. và nam thanh niên xấu số có quan hệ tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ nguyên nhân nam thanh niên tử vong, chưa xác định được vết thương trên người nạn nhân do ai gây ra.

Liên quan đến sự việc, bà Lê Thị Bình, Tổ trưởng Đảng (Tổ dân phố số 37, phường Tân Mai, sinh sống gần sát ngôi nhà nơi xảy ra sự việc) cho biết, trước thời điểm phát hiện nam thanh niên tử vong, bà nghe thấy tiếng cãi vã giữa nạn nhân và V..

Bà Bình cũng cho biết, V. và bạn trai có mối quan hệ tình cảm khá lâu. V. đã nghỉ học nhưng chưa có công việc ổn định. Ban trai V. làm việc ở ngay gần phố Tân Mai nên thường xuyên lui đến nhà bạn gái chơi. Tuy nhiên, do không tiếp xúc nên bà Bình không biết nhiều về người bạn trai của V..