HLV Zinedine Zidane hiểu rõ nguy cơ mất việc sau những kết quả đáng thất vọng liên tiếp của Real Madrid trong thời gian gần đây.

HLV Zidane: 'Som muon roi toi cung se bi Real Madrid sa thai' - Anh 1

HLV Zidane đang đối mặt với nhiều áp lực (Ảnh: Sport)

Real Madrid đã trải qua 4 trận hòa liên tiếp ở cả đấu trường quốc nội lẫn châu lục. Những kết quả này khiến họ đánh mất vị trí đầu bảng xếp hạng La Liga vào tay kình địch cùng thành phố Atletico Madrid.

Rất nhiều áp lực đang đè lên vai HLV Zinedine Zidane, thậm chí nguy cơ mất việc đang hiện rõ trước mắt vị HLV người Pháp. Cựu danh thủ của đội chủ sân Bernabeu cũng ý thức rất rõ điều này và ông đã sẵn sàng đối mặt với trường hợp xấu nhất.

"Tôi không sợ bị sa thải. Kiểu gì điều đó cũng xảy ra", HLV trưởng của Real Madrid phát biểu trên kênh radio RMC.

"Tôi đã có một cơ hội tuyệt vời và hạnh phúc với những gì mình làm. Tôi yêu thích công việc của mình, dù nó không phải lúc nào cũng dễ dàng."

Real Madrid ăn mừng danh hiệu đầu tiên dưới thời Zinedine Zidane

Zidane mới làm việc trên cương vị thuyền trưởng của Real Madrid từ tháng 1 năm nay. Ông được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng của sân Bernabeu sau khi HLV Rafael Benitez bị sa thải.

Dưới bàn tay của nhà cầm quân người Pháp, Real Madrid đã thi đấu ổn định để giành danh hiệu UEFA Champions League lần thứ 11 trong lịch sử đội bóng, bên cạnh việc cạnh tranh chức vô địch La Liga đến những vòng đấu cuối cùng của mùa giải trước.

Anh Ngọc