Dưới áp lực ngày một tăng, huyền thoại bóng đá người Pháp thừa nhận có thể phải rời Bernabeu bất kỳ lúc nào dù mới ngồi vào “ghế nóng” được 9 tháng.

HLV Zidane: 'Som hay muon toi cung se bi sa thai' - Anh 1

Sau khoảng thời gian đầu thành công trên cương vị dẫn dắt Real Madrid mà đỉnh cao là chức vô địch Champions League 2016, HLV Zidane bắt đầu cảm nhận được áp lực ngày một lớn trên vai. Dưới sự chỉ đạo của huyền thoại 44 tuổi, “Kền kền trắng” vừa trải qua bốn trận hòa liên tiếp (ba tại đấu trường quốc nội La Liga, một tại Champions League) và hiện đang đứng thứ hai trên BXH với 15 điểm (bằng điểm Atletico Madrid đang dẫn đầu nhưng kém hiệu số thắng thua).

Dù trước đó từng lên tiếng khẳng định không có khủng hoảng tại Bernabeu, HLV Zidane hiểu rằng mọi con mắt đều đang dồn về mình với sức ép ngày một lớn. Nếu không nhanh chóng chấm dứt tình trạng toàn hòa, khả năng cựu danh thủ người Pháp phải nối gót người tiền nhiệm Rafael Benitez là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy đã lường trước nguy cơ, HLV Zidane mới đây cho biết sẵn sàng đón nhận nếu điều đó xảy ra vào một thời điểm nào đó của nghiệp cầm quân.

“Tôi không sợ bị sa thải. Dù sao đi nữa, chuyện đó rồi cũng sẽ đến. Quan trọng là tôi tận hưởng những gì mình đang làm. Tôi đang sở hữu một cơ hội tuyệt vời và hạnh phúc vì điều đó. Tôi yêu công việc của mình dù rằng nó không hề dễ dàng chút nào”, ông nói.

Cựu danh thủ đồng thời cũng cho rằng vấn đề hiện tại của Real Madrid là tâm lý, không phải thể lực. Ông tự tin cho biết sẽ sớm tìm ra giải pháp giúp đội bóng tìm lại chiến thắng và đó mới là điều quan trọng nhất ở giai đoạn này.

HLV Zidane: 'Som hay muon toi cung se bi sa thai' - Anh 2

Real Madrid trở về trong sự chào đón của hàng ngàn NHM

(HNMO) - Trở về từ Milan (Ý) sau khi giành danh hiệu Champions League thứ 11 trong lịch sử, Real Madrid tổ chức diễu hành ăn mừng trong sự chào đón của hàng ngàn NHM.

Thương Nguyệt