HLV Chris Coleman đã kiên quyết không chỉ trích các học trò và cho rằng xứ Wales xứng đáng có trọn vẹn 3 điểm ở trận đấu đêm qua.

HLV xu Wales tiec nuoi sau tran hoa Serbia - Anh 1

HLV Coleman tiếc nuối vì đánh rơi 2 điểm quan trọng. Ảnh: Internet.

Pha lập công trong những phút cuối của tiền đạo Aleksandar Mitrovic giúp Serbia giật lại 1 điểm trước xứ Wales , đẩy đội bóng này vào chuỗi 3 trận liên tiếp chỉ biết hòa. Trong hiệp 1, Gareth Bale đem về bàn mở tỉ số cho xứ Wales.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Coleman tiếc nuối cho biết: "Họ (Serbia) tạo được nhiều cơ hội hơn, nhưng chúng tôi đã hạn chế tối đa khả năng bị thủng lưới và tiến rất gần đến việc kết liệu trận đấu. Dù rất hối tiếc nhưng chúng tôi không thể phàn nàn, họ đã thi đấu nỗ lực và kiếm được trận hòa.

Dù mất đi 2 điểm quan trọng nhưng thật điên rồ khi chỉ trích các cầu thủ của mình. Chúng tôi vẫn đang bất bại và chỉ có 45 phút thi đấu thất vọng trước Georgia trước đó. Do vậy, không có gì phải quá bàng hoàng cả."

Nói về trận đấu 'sinh tử' với đội đầu bảng CH Ireland vào tháng 3 năm sau, HLV Coleman cho biết: "Họ thi đấu rất mạch lạc và đã có được thành tích rất tốt. Tuy nhiên vòng loại vẫn chưa kết thúc, do đó cục diện vẫn sẽ có sự thay đổi. Chúng tôi vẫn còn 2 lượt trận với họ và cả trận lượt về với Serbia. Xứ Wales đã trải qua những trận đấu khó khăn nhưng cả đội vẫn luôn giữ được quyết tâm ở những lượt trận tới."

Xem lại trận hòa 1-1 của xứ Wales trước Serbia:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:55 13/11/2016