HLV Slaven Bilic rất vui mừng với tinh thần mà các cầu thủ West Ham đã thể hiện trong trận hòa 1-1 với M.U tại Premier League.

Chỉ sau chưa đầy 2 phút, West Ham đã mở tỷ số trước Man United khi Diafra Sakho thoát khỏi sự truy cản của Zlatan Ibrahimovic đánh đầu tung lưới thủ môn David De Gea. Sau đó, M.U đã phải chịu một áp lực khổng lồ tới từ đối thủ song với sự chống trả kiên cường cùng sự xuất sắc của thủ môn Darren Randolph, họ chỉ thua thêm 1 bàn và rời sân Old Trafford với trận hòa 1-1.

HLV West Ham ca ngoi tinh than cac hoc tro sau tran hoa M.U - Anh 1

West Ham đã xuất sắc cầm chân M.U 1-1

Dù chuỗi trận không thắng của West Ham đã kéo dài lên con số 4 song HLV Slaven Bilic vẫn nhìn thấy nhiều mặt tích cực bên trong đó. “Tôi rất hài lòng với màn trình diễn và tinh thần của các cầu thủ”, ông nói trong một cuộc họp báo. “Điều duy nhất mà tôi không hài lòng đó là những gì diễn ra trong hiệp 1. Khi bạn có bàn dẫn trước, bạn thường sẽ có nhiều tự tin hơn. Nhưng khi có bàn thắng, chúng tôi đã có một chút tâm lý lo sợ tại Old Trafford.”

“Trong hiệp 1 họ đã chơi tốt hơn chúng tôi. Tôi đã có sự nhắc nhở và công bằng mà nói chúng tôi đã chơi tốt nếu không muốn nói là tuyệt vời trong phần còn lại. Vì vậy, tôi phải dành những lời ngợi khen cho các cầu thủ khi họ đã cho thấy sự tập trung, tinh thần đồng đội, cá tính và chất lượng cao, đặc biệt là trong hiệp 2.”

HLV West Ham ca ngoi tinh than cac hoc tro sau tran hoa M.U - Anh 2

HLV Bilic tự hào với những gì các học trò làm được

Trận hòa này khiến West Ham vẫn chỉ hơn nhóm nguy hiểm đúng 1 điểm và HLV Bilic đã cho biết ý kiến của mình. “Vị trí như hiện nay chúng tôi không hài lòng, nhưng thực tế gần đây chúng tôi đã có những màn trình diễn thực sự tốt. Nếu điều này được duy trì, tôi tin chiến thắng sẽ chỉ là vấn đề thời gian.”

Giữa tuần sau, West Ham sẽ gặp chính M.U tại vòng tứ kết cúp Liên đoàn trước khi trở lại Premier League tiếp đón Arsenal tới sân nhà trong trận derby London.

Gia Vi (Theo Thể thao Việt Nam )