Với tài năng của mình, Geoffrey Kondogbia, tiền vệ đánh chặn đang khoác áo Sevilla vừa nhận được sự quan tâm từ HLV Arsene Wenger.

Thực tế Arsenal đã theo đuổi Geoffrey Kondogbia từ nhiều tháng nay và đã gửi tuyển trạch viên đến xem giò tiền vệ mới 20 tuổi này. Sau 32 lần ra sân cho Sevilla ở La Liga, phần nào Geoffrey Kondogbia cũng chứng tỏ rằng anh rất có tiềm năng. Với việc được Chelsea, Manchester City, Arsenal và Real Madrid cùng theo đuổi, chắc chắn giá của cầu thủ người Pháp sẽ tăng đáng kể so với con số 3,3 triệu bảng tiền đầu tư mà Sevilla đã chi ra để có anh.

Bản thân HLV Arsene Wenger của Arsenal cũng khát khao có tiền vệ này. “Tôi sẽ không nói nhiều về Kondogbia. Ai cũng biết anh ấy đang được quan tâm sát sao ở mùa giải này. Còn khi bạn hỏi tôi có thích đưa anh ấy về không, bạn hẳn đã biết câu trả lời của tôi rồi đó”, Giáo sư bóng gió.

Cách đây không lâu, đại diện Jose Maria del Nido của Kondogbia cũng khẳng định nếu chi tối thiểu 5 triệu bảng, một CLB sẽ được ngồi vào bàn đàm phán cùng Sevilla. Với Arsenal, đây được xem là sự thay thế dành cho Abou Diaby, người gần như đã hết cơ hội ở lại Emirates sau vô vàn chấn thương.

(Theo Goal)