(Thethaovanhoa.vn) - HLV Arsene Wenger tỏ ra rất tức giận sau khi trọng tài Martin Atkinson cho Chelsea được hưởng quả penalty trong tình huống thủ môn Wojciech Szczesny va chạm với Ramires trong vòng cấm.

Wenger (bên phải) không vui vì quyết định của trọng tài - Ảnh: Getty

Phát biểu trước giới truyền thông trong cuộc họp báo sau trận đấu với Chelsea, vị chiến lược gia người Pháp nói: "Tôi không nghĩ rằng đó là một tình huống penalty rõ ràng, hoặc có thể nói là không thể thổi penalty. Trọng tài Atkinson đáng lẽ phải rút thẻ vàng với Ramires trong tình huống này".

"Khi tình huống diễn ra, tôi không quan sát được rõ nhất, nhưng khi hỏi những người theo dõi trận đấu trên truyền hình, họ đều bảo rằng Ramires không bị phạm lỗi. Nếu không có quả penalty này, chưa chắc Arsenal đã phải đón nhận thất bại", Wenger tiếp lời.

Mặc dù cho rằng Arsenal chịu thiệt khi trọng tài bắt sai tình huống thổi penalty, song Wenger cũng phải thừa nhận rằng đội bóng của ông không thi đấu tốt trong trận đấu trên sân Stamford Bridge đêm qua: "Hiệp 1 chúng tôi thi đấu không thực sự tốt. Mọi chuyện có khá hơn trong hiệp 2 nhưng nhìn chung trận này các học trò của tôi đều thi đấu dưới sức".

Văn Biển