Huấn luyện viên Arsene Wenger cho rằng tiền đạo tân binh Lucas Perez còn phụ thuộc vào chân trái quá nhiều. Đây là điều mà tiền đạo người Tây Ban Nha cần phải cải thiện nếu không muốn bị bắt bài.

HLV Wenger chi ra dieu Lucas Perez can cai thien - Anh 1

Perez đã có bàn thắng ra mắt Arsenal. Ảnh: Internet.

Mùa hè vừa qua, Lucas Perez đến Arsenal từ Deportivo La Coruna với giá 17 triệu bảng trong nhiều nỗi hoài nghi. Sau 2 trận đầu khá mờ nhạt, thì đến trận thứ 3 với Nottingham Forest tại League Cup, Perez đã cho thấy mình đã bắt nhịp với toàn đội, và ghi được cú đúp góp vào thắng lợi 4-0 của Arsenal .

Sau trận đấu, khá dễ hiễu khi HLV Wenger đã giành những lời khen ngợi đến Lucas. Tuy nhiên, ông vẫn chỉ ra điều mà tiền đạo này cần cải thiện.

Giáo sư lên tiếng trên BBC Sport: "Lucas Perez đã chơi tốt. Cậu ấy có tốc độ, và sự quyết đoán. Tuy nhiên, với tôi, cậu ấy đã sử dụng chân trái của mình hơi nhiều. Và cậu ấy chưa sử dụng đủ chân phải. Nói chung, Lucas giống như tất cả các cầu thủ thuận chân trái mà bạn biết.

Tôi thích bàn thắng thứ hai của Lucas vì cậu ấy không chỉ thể hiện kỹ thuật, mà còn rất quyết tâm và chiến đấu hết mình để giành lấy bóng. Tôi thích điều đó. Trong bàn thắng của Oxlade-Chamberlain, Lucas cũng cho thấy khả năng liên kết tốt với đồng đội, và sự thông minh trong lối chơi."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:06 23/09/2016