HLV Trương Việt Hoàng đã có động thái ám chỉ ông sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Hải Phòng trước thềm V.League 2017.Tương lai của HLV Trương Việt Hoàng với CLB Hải Phòng đang là chủ đề “nóng” nhất của bóng đá quốc nội thời gian qua. Trong một diễn biến mới nhất trên mạng xã hội, HLV Việt Hoàng đã chia sẻ hình ảnh chính mình trên sân Lạch Tray với dòng viết: “Tôi thuộc về nơi đây và nơi đây thuộc về tôi”.

Hành động trên được ngầm hiểu là tuyên bố cam kết gắn bó tương lai của Việt Hoàng với đội bóng đất Cảng.

Hiện hợp đồng của Việt Hoàng với Hải Phòng vẫn chưa được gia hạn. Thời điểm gia hạn hợp đồng đã liên tục được lùi lại và sẽ chỉ được quyết định hôm 24/10 tới. Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, HLV Việt Hoàng và Chủ tịch CLB Trần Mạnh Hùng đều khẳng định quá trình đàm phán chưa có tiến triển.

HLV Viet Hoang: 'Toi thuoc ve Hai Phong va Hai Phong thuoc ve toi' - Anh 1

Cầu thủ Hải Phòng mong HLV Việt Hoàng ở lại

Trước thông tin HLV Trương Việt Hoàng có thể rời Hải Phòng sau mùa giải 2016, nhiều cầu thủ Hải Phòng đã đồng loạt lên tiếng mong chiến lược gia trẻ tuổi này tiếp tục ở lại đất cảng.

Hiện HLV Việt Hoàng vẫn đang cùng các cầu thủ tập luyện. Tuy nhiên, ông không được quyền quyết định mọi hoạt động chuyển nhượng của Hải Phòng. Khi xuất hiện tin Việt Hoàng có thể chia tay Hải Phòng, nhiều trụ cột của đội bóng đã lên tiếng kêu gọi Việt Hoàng ở lại.

Sau 2 mùa ở Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng đã giúp đội bóng giành ngôi á quân V-League 2016. Bất chấp lực lượng hạn chế, Hải Phòng chính là đội bóng gây ấn tượng mạnh nhất ở mùa giải 2016. Bản thân HLV Việt Hoàng cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao sau những sự thể hiện ấn tượng ở đất Cảng.

Bạch Dương