Sau trận thua 0-1 trước Thái Lan chiều qua, HLV đội tuyển Singapore , ông Varadaraju Sundramoorthy đã khẳng định, ông không hề hối tiếc về chiến thuật phòng ngự đã đề ra.

89 phút trôi qua, Thái Lan dường như bất lực trước hàng phòng ngự vững vàng của Singapore, tuy nhiên, chỉ ngay sau đó, chỉ một giây phút lơ đễnh, Sarawut Masuk đã khiến thầy trò HLV Sundramoorthy phải trả giá bằng một cú đánh đầu hiểm hóc.

Xem lại trận đấu giữa Thái Lan và Singapore:

Thất vọng. Có lẽ, người thất vọng nhất là HLV Sundramoorthy. Khi nhắc tới những pha bỏ lỡ cơ hội, nhà cầm quân 51 tuổi cho biết: “Nhẽ ra, chúng tôi có thể ghi bàn nếu thi đấu tốt hơn. Juma'at, Izzdin đều có những cơ hội tốt, cũng như Faris và Shakir. Tình hình sẽ rất khác nếu họ có được bàn thắng”.

HLV Singapore: 'Da voi Thai Lan buoc phai tu thu' - Anh 1

Chỉ một phút sơ hở, thầy trò HLV Sundramoorthy đã phải trả giá

Với chiến thuật đổ bê tông, đội bóng của quốc đảo sư tử chỉ có Khariul Amri “đơn thương độc mã” phía hàng công. Khi được hỏi về việc sử dụng chiến thuật “tử thủ” này, HLV Sundramoorthy cho biết: “Tôi vẫn sẽ sử dụng chiến thuật như vậy nếu chúng tôi có cơ hội làm lại trận đấu. Chỉ cần tập trung 1 phút nữa thôi, chúng tôi sẽ giành được 1 điểm từ Thái Lan. Chúng tôi nắm rõ sự quan trọng của trận đấu vừa rồi. Chỉ cần có thể cầm chân đội bạn, mọi thứ sẽ khác. Thật khó để chấp nhận, nhưng đó là bóng đá. Hiện tại, chúng tôi phải chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Indonesia. Chúng tôi vẫn còn cơ hội”.

Lượt đấu cuối cùng của bảng A diễn ra vào ngày 25/11 tới, Singapore sẽ đối mặt với Indonesia, còn Thái Lan sẽ chạm trán với Philippines.

T.Tú
Tổng hợp