Đội bóng thành Madrid đã thất bại trong ba trận liên tiếp và HLV trưởng của họ cũng đã phải thừa nhận rằng đội bóng đang rơi vào khủng hoảng sau một mùa giải kéo dài.

HLV của Atletico Madrid - Diego Simone thừa nhận rằng đội bóng của ông đã rất mệt mỏi sau những trận đấu cam go ở mùa giải lần này.

Đội bóng thủ đô hiện đang bằng điểm với các đội ở top đầu của La Liga như Barcelona hay Real Madrid, họ cũng đã có những tiến bộ vượt bậc ở Champions League nhưng lại vừa phải hứng chịu ba trận thua liên tiếp trong đó có trận thua đội bóng hàng xóm Real Madrid ở bán kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

HLV Simone thừa nhận rằng đội bóng của ông đang rất mệt mỏi với một chiến dịch dài hơi như vậy, ông phát biểu với La Gazzetta dello Sport:

“Toàn đội có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng sự gắn kết sẽ là chìa khóa quan trọng cho ý thức của họ”.

“Nếu như để cho một ai khác thi đấu thì không ai có thể chắc rằng chúng tôi sẽ ở trong tình trạng này. Về hai thất bại ở cúp nhà vua Tây Ban Nha thì đó là trận đấu với một trong những đội hình xuất sắc nhất thế giới của Real Madrid”.

“Tám ngày trước chúng tôi là đội dẫn đầu La Liga. Sớm hay muộn tất cả các đội bóng sẽ đều phải trải qua những giai đoạn khó khăn và hãy chờ xem những gì chúng tôi sẽ làm được sau 38 vòng đấu. Real và Barca là những đội bóng có chất lượng để tạo nên những điều khác biệt trong một quãng thời gian dài.”