Trước trận đối đầu với Slovakia rạng sáng mai (21/6), HLV Roy Hodgson của ĐT Anh thừa nhận đây sẽ là trận đấu không dễ dàng với các học trò.

Sau hai lượt trận đầu tiên tại bảng B, ĐT Anh của HLV Roy Hodgson đang đứng vị trí số 1 bảng B với 4 điểm, trong khi đó Slovakia đang đứng vị trí thứ 3 tại bảng đấu với 3 điểm sau hai trận.

HLV Roy Hodgson cua DT Anh noi gi truoc tran gap Slovakia? - Anh 1

HLV Roy Hodgson quyết giành chiến thắng trước Slovakia

Phát biểu với báo giới trước trận đấu, HLV Roy Hodgson của ĐT Anh thừa nhận rằng Slovakia sẽ là đối thủ khó khăn sau khi họ đã thi đấu ấn tượng tại vòng loại với 6 trận thắng liên tiếp trước khi để thua Tây Ban Nha và Belarus.

“Slovakia có rất nhiều cầu thủ trong đội hình mà chúng tôi phải thận trọng. Họ có 4 cầu thủ chơi tấn công rất tốt”, HLV Roy Hodgson mở đầu bài phát biểu trong buổi họp báo. “Tôi biết Martin Skrtel từ thời gian làm việc ở Liverpool. Họ sẽ là một đối thủ khó khăn cho chúng tôi. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ cố gắng đánh bại họ, vì vậy đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn”, HLV Roy Hodgson cho biết thêm.

Nếu giành chiến thắng trước Slovakia ở lượt trận cuối cùng tại vòng bảng để đảm bảo vị trí số 1 tại bảng B. ĐT Anh sẽ chỉ phải gặp một trong những đội đứng thứ 3 giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp. Và HLV Hodgson cho rằng đây sẽ là một động lực lớn để các học trò của mình tập trung trong suốt 90 phút ở trận đấu sắp tới: “Chúng tôi có động lực lớn để giành chiến thắng trong trận đấu. ĐT Anh muốn đảm bảo vị trí số 1 ở bảng đấu để chỉ phải gặp đội đứng thứ 3 tại vòng đấu loại trực tiếp”.

Đức Anh