Khi được báo giới Indonesia hỏi về đội hỉnh ra sân của Indonesia trong trận đấu với Việt Nam, HLV Alfred Riedl đã từ chối trả lời.

Vào thứ Bảy tuần này, HLV Alfred Riedl và các học trò sẽ bước vào trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Lúc này, toàn đội Indonesia đang tập trung toàn lực chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

HLV Riedl quyet giu bi mat doi hinh cua Indonesia toi phut cuoi - Anh 1

HLV Alfred Riedl không tiết lộ đội hình ra sân

Trong những ngày qua, thày trò HLV Alfred Riedl đã có buổi tập ở SVĐ Pakansari. Dù vậy, HLV người Áo không hề muốn tiết lộ bất kỳ điều gì về đội hình của Indonesia ở thời điểm này.

Khi được phóng viên hỏi về đội hình của Indonesia, HLV Alfred Riedl cho biết: “Đội hình không quan trọng. Điều quan trọng nhất là sử dụng bao nhiêu cầu thủ tấn công và bao nhiêu người phòng ngự.

Nếu tôi bố trí 5 cầu thủ tấn công nhưng không có cầu thủ phòng ngự nào, đội bóng sẽ không thể chiến thắng. Chúng ta cần sự cân bằng trong trận đấu. Khi bạn chơi với sơ đồ 4-2-3-1 và 4-3-3, nó không quá khác biệt như bạn nghĩ”.

Ở các trận đấu ở bảng A, Indonesia đã ra sân với hai sơ đồ chiến thắng 4-4-2 (trận gặp Thái Lan và Philippines) và 4-4-1-1 (trận gặp Singapore).

Trận bán kết lượt đi giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tại SVĐ Pakansari. Trong quá khứ, hai đội đã gặp nhau 7 trận và Việt Nam mới chỉ giành chiến thắng 1 lần (hòa 4, thua 2).

Theo H.Long/Dân trí