HLV trưởng tuyển Indonesia Alfred Riedl đã bác bỏ thông tin về chân sút số một Boas Salossa không thể thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup với tuyển Việt Nam vào ngày 3.12.

HLV Riedl khang dinh Salossa se da chinh tran gap tuyen Viet Nam - Anh 1

HLV trưởng tuyển Indonesia Alfred Riedl

Sáng hôm nay, 1.12, tại khách sạn Lorin Sentul - nơi đội tuyển Indonesia đóng quân, HLV Alfred Riedl đã trả lời phỏng vấn các đài truyền hình Indonesia. Trong buổi trả lời phỏng vấn này, HLV Alfred Riedl khẳng định rằng chân sút số 1 của tuyển Indonesia Boaz Salossa đã hoàn toàn bình phục và đủ sức khỏe để đá trận bán kết lượt đi.

Ông Riedl nói: “Salossa đã hoàn toàn bình phục và tập chung với toàn đội trong buổi tập sáng nay. Anh ấy đã tập luyện rất tốt, theo hết buổi tập và không còn dấu hiệu của sự mệt mỏi. Chắc chắn Salossa sẽ có mặt ở trận bán kết lượt đi”.

HLV Riedl khang dinh Salossa se da chinh tran gap tuyen Viet Nam - Anh 2

Boaz Solossa đã trở lại tập luyện bình thường

Salossa là chân sút số một của Indonesia, người được xem là có duyên với tuyển Việt Nam khi thường ghi bàn vào lưới Việt Nam trong những lần 2 đội gặp nhau.

Trước đây vài ngay, Salossa bị ngộ độc thực phẩm nên bị nôn mửa, tưởng chừng không kịp hồi phục cho trận bán kết. Sự trở lại của chàng đội trưởng này sẽ giúp tuyển Indonesia lên tinh thần và các hậu vệ Việt Nam cần phải cẩn trọng với chân sút số một của đội chủ nhà.

Khánh Châu