Theo tin GOAL vừa nhận, HLV Manuel Pellegrini đang tính phải cầu viện học trò cũ Willy Caballero để giải bài toàn thủ môn tại Manchester City.

Thời gian qua, Joe Hart đã không còn là chính mình. Trong khi sự tin tưởng dành cho Costel Pantilimon cũng đang bị thử thách khi thủ thành này phản xạ chậm trong tình huống Phil Bardsley sút tung lưới Manchester City ở trận thua Sunderland 0-1 vừa qua. Những bài toàn khó đặt Manuel Pellegrini vào phương án phải cầu viện Willy Caballero, người đã chơi rất tốt dưới triều đại của ông tại Malaga.

Mùa trước, Caballero và Malaga duy trì thành tích chỉ thủng lưới 50 bàn, trở thành đội bóng có hàng thủ tốt thứ năm giải đấu. Nhưng nay anh đang xuống phong độ cùng Malaga.

Tuy vậy trong bối cảnh hiện tại, Caballero có lẽ là khả dĩ nhất với Man City. Với mối quan hệ tốt của Pellegrini cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, Man City hẳn không khó sở hữu Caballero trong mùa đông này. Nên nhớ Malaga cũng đang nợ nần chồng chất.

Hiện Man City cũng nhắm đến Victor Valdes, Iker Casillas, Asmir Begovic hay Francesco Bardi nhưng tất cả đều sẽ là khó nhằn với họ. Valdes sẽ chỉ đi vào hè năm sau. Casillas sẽ không được Real Madrid nhả ra. Tương tự là Asmir Begovic và Francesco Bardi.