HLV Maurizio Sarri của Napoli mới đây đã lên tiếng thừa nhận, Juventus ở một đẳng cấp khác hoàn toàn so với phần còn lại của Serie A.

HLV Napoli: Juve o dang cap khac so voi Serie A - Anh 1

HLV Sarri thừa nhận Juve ở một đẳng cấp khác. Ảnh: Internet.

Đêm qua, đội bóng thành Turin đã xây chắc ngôi đầu bảng bằng thắng lợi 3-0 trước Empoli dù phải thi đấu trên sân khách. Paulo Dybala và Gonzalo Higuain là những người lập công cho Juve. Trong khi đó, Napoli của Sarri bất ngờ chịu thất bại 0-1 trước Atalanta, quá đó bị Juve bỏ xa với cách biệt 4 điểm.

Sau trận đấu, HLV Sarri chua chát thừa nhận: "Juventus là đội bóng ở một đẳng cấp khác. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chiến dịch chinh phục danh hiệu của chúng tôi gặp phải trở ngại khó khăn như họ. Napoli vẫn còn là một đội bóng trẻ và cần phải cải thiện qua từng ngày. Kết quả ở tuần này giúp chúng tôi thấy được những sai lầm mắc phải và cần cải thiện.

Chỉ khi Juve trải qua chuỗi phong độ yếu kém với thành tích bết bát, đó mới là thời điểm chúng tôi hy vọng vô địch. Tuy nhiên họ chẳng bao giờ gặp phải điều đó đâu."

Mặt khác, Sarri cũng không chỉ trích những học trò của mình sau thất bại bất ngờ đêm qua, cho dù Napoli vừa phải căng mình ở đấu trường Champions League hồi giữa tuần. Ông cho biết: "Chúng tôi phải cải thiện nhiều hơn nếu gặp phải những đối thủ hung hãn như vừa rồi. Những trận đấu vói các đối thủ thiên về thể lực là bài toán thử thách sức chịu đựng của cả đội, đó cũng là một phần giúp chúng tôi tiếp thu và phát triển đội.

Muốn vô địch, đội bóng phải vượt qua hết mọi trở ngại và giành được số điểm tối đa. Chúng tôi không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau lượt trận hồi giữa tuần."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:00 03/10/2016