Phát biểu trước trận đấu với Fenerbahce tại vòng bảng Europa League, HLV Jose Mourinho khẳng định không ai là không thể động tới ở M.U để cảnh báo những ngôi sao như Zlatan Ibrahimovic hay Paul Pogba.

Trước những câu hỏi của phóng viên về màn trình diễn của bộ đôi ngôi sao Ibrahimovic và Pogba, HLV Mourinho khẳng định những cầu thủ này không phải là những người “bất khả xâm phạm” ở M.U.

HLV Mourinho gui canh bao toi Ibra va Pogba - Anh 1

Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba sẽ phải ngồi dự bị nếu thi đấu không tốt.

"Lúc này, không có cầu thủ nào là không thể đụng đến. Thứ duy nhất không thể động đến là tinh thần, sự tôn trọng dành cho các CĐV, niềm tự hào và sự tận tâm đối với CLB. Nó không phải là các cầu thủ", Mourinho khẳng định.

Rõ ràng, đây có thể coi là lời cảnh tỉnh dành cho Pogba và Ibrahimovic, những cầu thủ đang đánh mất phong độ trong thời gian qua. Chân sút người Thụy Điển sau giai đoạn đầu mùa thi đấu bùng nổ đã đánh mất bản năng săn bàn ở vài trận đấu gần đây. Trong khi đó, Pogba cho thấy mình không xứng đáng với khoản phí khổng lồ mà Quỷ đỏ thành Manchester trả để mang anh về từ Juventus.

Trong trường hợp cả Ibrahimovic và Pogba có thể bị trảm ở một vài trận đấu sắp tới của M.U, thậm chí ngay ở cuộc tiếp đón Fenerbahce đêm nay, HLV Mourinho có lẽ cũng không quá e ngại với lực lượng hiện có trong tay.

Theo Quang Minh (Báo Bóng Đá)