HLV Julen Lopetegui thừa nhận ông hài lòng về màn trình diễn của các học trò, nhất là hàng công dù Tây Ban Nha vừa đánh rơi 2 điểm trước Italia tại Turin.

HLV Lopetegui muon hang cong TBN 'san bang' moi doi thu - Anh 1

HLV Lopetegui giành lời khen cho hàng công TBN. Ảnh: Internet.

Dù dẫn trước nhờ bàn thắng quan trọng của Vitolo nhưng TBN đã không thể giữ được lợi thế của mình khi bị Daniel De Rossi gỡ hòa trên chấm 11m, qua đó bị Italia cầm hòa 1-1 tại Turin. Dù vậy, kết quả ấn tượng trước đó khi La Roja hủy diệt Liechtenstein 8-0 vẫn khiến HLV Lopetegui cảm thấy hài lòng.

Ông cho biết: "Tôi hài lòng vì số bàn thắng và độ hiệu quả trong những cơ hội được tạo ra. Chúng tôi đã có 9 pha lập công chỉ sau 2 trận đấu chính thức. Cả đội đang nỗ lực gây nguy hiểm từ những tình huống cố định. 13 quả phạt góc trong trận gặp Italia là một tín hiệu tốt."

HLV này cũng hy vọng TBN sẽ tiếp tục dội mưa bàn thắng vào lưới Albania. "Albania là một đối thủ tuyệt vời. Họ trình diễn một bộ mặt khởi sắc tại EURO 2016. Chúng tôi phải nỗ lực hết sức. Đây là một bảng đấu đầy tính cạnh tranh nhất ở vòng loại. Vẫn còn 2 năm thi đấu nữa mới đến World Cup."

Hiện tại, Albania đang gây nên bất ngờ lớn khi giành trọn vẹn 6 điểm sau 2 lượt trận, chễm chệ ở ngôi đấu bảng G. Trong khi đó, TBN và Italia xếp sau với 4 điểm.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:20 09/10/2016