Không thể giành trọn 3 điểm sau trận hòa 1-1 với Italia, HLV Julen Lopetegui của Tây Ban Nha tỏ ra thất vọng và tin La Roja xứng đáng có chiến thắng.

HLV Lopetegui: Italia da may man - Anh 1

HLV Julen Lopetegui tin TBN xứng đáng có trọn 3 điểm. Ảnh: Internet.

"Xét tổng thể, chúng tôi đã có một trận đấu tốt " - chiến lược gia 50 tuổi phát biểu với báo chí sau trận. "Cố một chút thất vọng khi không thể lấy trọn 3 điểm, bởi vì chúng tôi xứng đáng chiến thắng. Nhưng Italia luôn biết cách thoát thua ở những thời điểm khó khăn nhất".

Có bàn thắng dẫn trước ở đầu hiệp 2, nhờ công của Vitolo, sau sai lầm của Buffon nhưng pha phạm lỗi của Sergio Ramos ở phút 83 trong vòng cấm đã giúp Daniele De Rossi đem về 1 điểm đầy quý giá cho Italia.

"Họ đã có những khoảnh khắc của riêng mình. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng chiến thắng. Cho dù ở 20 phút cuối, chúng tôi bị lối chơi tấn công trực diện của họ áp đảo đôi chút. Dù vậy, rõ ràng họ đã có chút may mắn".

Sau trận đấu này, Tây Ban Nha tiếp tục có chuyến làm khách khó khăn trên sân Loro Borici của Albania vào chủ Nhật tới, và HLV Lopetegui tỏ ra khá dè chừng.

"Chúng tôi phải rút ra bài học từ trận đấu đêm nay. Đối đầu Albania sẽ khó khăn hơn nhiều" - ông kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:00 07/10/2016