Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu, HLV Hữu Thắng tỏ ra rất tôn trọng đối thủ Campuchia.

Sau hai trận thua trước Malaysia và Myanmar, "Những chiến binh Angkor" đã chắc chắn bị loại khỏi AFF Cup 2016 . Tuy nhiên, không vì thế mà HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tỏ ra xem thường đối thủ. Trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu với Campuchia, chiến lược gia gốc Nghệ An này đã có lời khen có cánh dành cho đội bạn.

HLV Huu Thang ton trong Campuchia - Anh 1

Trận đấu trước Campuchia sẽ là cơ hội để Hữu Thắng xoay tua.

Cụ thể, Hữu Thắng cho hay: "Điều tôi cần nhất với các cầu thủ là phải tập trung vào trận đấu ngày mai để hoàn thành vòng bảng. Trước Campuchia, tôi đánh giá cao năng lực ở hàng công của họ."

Trong quá khứ, Campuchia luôn là "kho điểm" của đội tuyển Việt Nam. Trong suốt nhiều năm qua, từ SEA Games cho đến AFF Cup, chưa bao giờ đội bóng láng giềng này có thể gây khó cho các cầu thủ của chúng ta. Song, lần này, họ đã có sự tiến bộ nhất định.

HLV Lee Taehoon đã đem đến một diện mạo mới cho bóng đá Campuchia. Với những cầu thủ trẻ đầy tài năng, họ đã gây được những trở ngại nhất định cho Myanmar và Malaysia. Báo chí trong khu vực cũng có những lời khen nhất định cho số 11 của Campuchia - Chan Vathanaka. Nếu muốn không bị thủng lưới, các hậu vệ Việt Nam cần phải khóa chặt được chân sút được mệnh danh là "Messi của Campuchia".

Cuối cùng, Hữu Thắng chốt lại: "Tất nhiên, khi bóng chưa lăn thì chưa nói trước được chuyện gì xảy ra cả. Tôi nhắc lại, với một HLV mới, tôi thấy sự tiến bộ của đội Campuchia là rất tốt."

Video Hữu Thắng trả lời họp báo:

Ngọa Long - Thể thao Việt Nam | 14:50 25/11/2016

Tin liên quan

HLV Huu Thang ton trong Campuchia - Anh 2

Tuyển Việt Nam tiếp tục khổ luyện trên đất Myanmar

HLV Huu Thang ton trong Campuchia - Anh 3

Xuân Trường: Chìa khóa mở điểm cho tuyển Việt Nam

HLV Huu Thang ton trong Campuchia - Anh 4

Tuyển Việt Nam mất Hoàng Thịnh, Thành Lương trận gặp Campuchia

HLV Huu Thang ton trong Campuchia - Anh 5

Công Phượng trong nỗi ám ảnh mang tên 'Messi Việt Nam'