Sau khi Quế Ngọc Hải có thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng tiếp tục đón thông tin vui từ tình hình chấn thương của hai học trò khác là Huy Hùng và Đình Hoàng.

Cùng với Ngọc Hải, bộ đôi cầu thủ này bị chấn thương từ trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn và luôn phải tập theo chế độ riêng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ đội tuyển.

Với sức trẻ và được tập theo các giáo án chuyên biệt, tốc độ hồi phục của Huy Hùng và Đình Hoàng đã nhanh hơn dự kiến. Trong buổi tập chiều nay, cả Huy Hùng và Đình Hoàng đều đã có thể tham gia vào phần thi đấu đối kháng cùng các đồng đội.

HLV Huu Thang nhan tin vui tu Huy Hung, Dinh Hoang - Anh 1

Đội tuyển Việt Nam đang nỗ lực tập luyện tại Hàn Quốc

Đây thực sự là một tin rất vui với HLV Hữu Thắng, bởi Huy Hùng và Đình Hoàng là những cầu thủ có vai trò quan trọng trong đội hình ĐTVN. Đặc biệt Huy Hùng là nhân tố được đánh giá rất cao từ thời HLV Miura.

Trong khi đó, chấn thương của trung vệ Ngọc Hải cũng có tín hiệu rất khả quan. Ngày hôm nay, Ngọc Hải đã có thể thực hiện các bước chạy khá nhanh và nhẹ nhàng.

Vào lúc 15h00 (13h00 giờ Việt Nam) ngày 20/10 tới, ĐTVN sẽ bước vào trận giao hữu cọ xát đầu tiên trong đợt tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju. “Quân xanh” của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng chính là FC Seoul, CLB thuộc tốp các đội mạnh nhất giải K-League của Hàn Quốc. FC Seoul từng sang Việt Nam thi đấu vòng sơ loại cuối cùng AFC Champions League và đánh bại Hà Nội T&T với tỷ số đậm 7-0.

Đây được đánh giá là thuốc thử mạnh nhất với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong cuộc tập huấn Hàn Quốc sắp tới. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng cho biết ông không đặt nặng thắng thua trong những trận giao hữu này. Mục đích chính của ĐTVN là cọ xát, học hỏi đối thủ được đánh giá mạnh hàng đầu giải VĐQG Hàn Quốc.

Theo dantri.com.vn