Dù đã chắc chắn giành vé vào bán kết, tuy nhiên trước trận đấu cuối cùng gặp Campuchia, HLV Hữu Thắng vẫn đánh giá rất cao đối thủ này đặc biệt là hàng công.

HLV Huu Thang danh gia cao hang cong Campuchia - Anh 1

HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá rất cao hàng công ĐT Campuchia ngày mai. Ảnh: Đình Viên.

Sáng nay, 25/11, trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ, đánh giá như sau: “Đội bóng của chúng tôi đã có mặt ở Na Pyi Taw vào ngày hôm qua 24/11, sau khi hoàn thành buổi tập chiều qua thì hiện tại ĐT Việt Nam đang tập trung tinh thần và sức lực cao nhất cho trận cuối cùng của bảng B, vào ngày mai 26/11 với Campuchia.

Về đội bóng Campuchia, tôi thật sự đánh giá cao HLV Lee Taehoon , sau thời gian có mặt ở đội bóng này, HLV người Hàn Quốc đã có những thay đổi tích cực trong lối chơi toàn đội. Dù nhận hai thất bại ở AFF Cup năm nay, nhưng các bạn đều biết, Campuchia có hàng công tương đối mạnh, họ đều vươn lên dẫn trước Malaysia và Myanmar. Tôi thật sự ấn tượng với Prak Mony Udom (số 7), Keo Sokpheng (10) và Chan Vathanaka (11), đây là những cầu thủ có kĩ thuật tốc độ và khả năng dứt điểm cực kỳ tốt, điều này đã được thể hiieenj ở trận đấu với Myanmar và Malaysia.”

HLV Huu Thang danh gia cao hang cong Campuchia - Anh 2

HLV Việt Nam và HLV Campuchia mong muốn sẽ cống hiến trận cầu đẹp. Ảnh: Đình Viên.

Nhận xét về hai trận đấu đã qua và mục tiêu của ĐT Việt Nam ở trận đấu cuối cùng gặp Campuchia , HLV Hữu Thắng nói: “Cảm ơn HLV đội bạn đã đánh giá cao chúng tôi, nhưng ĐT Việt Nam sẽ đề cao và rất tôn trọng đối thủ. Vậy nên, ĐT Việt Nam sẽ vào sân với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Trận đấu vẫn chưa diễn ra, vậy nên vẫn chưa thể nói trước được kết quả như thế nào.

Tôi muốn các cầu thủ của tôi nhanh chóng quên hai chiến thắng trước đó và tập trung cao độ vào trận đấu ngày mai gặp Campuchia. Như tôi đã nói trước đó, tôi đánh giá rất cao sức mạnh của Campuchia sau khi HLV Hàn Quốc làm việc tại đây. Không chỉ về chuyên môn và dấu ấn về tinh thần của đội bóng này cũng rất đáng khen ngợi.”

Video Hữu Thắng trả lời họp báo:

Đình Viên (Từ Nay Pyi Taw - Myanmar) - Thể thao Việt Nam | 11:00 25/11/2016

Tin liên quan

HLV Huu Thang danh gia cao hang cong Campuchia - Anh 3

HLV Hữu Thắng: “Muốn đánh bại Myanmar, ĐT Việt Nam phải phòng ngự chắc chắn”

HLV Huu Thang danh gia cao hang cong Campuchia - Anh 4

HLV Hữu Thắng: "Tôi ngỡ ngàng khi các bạn đánh giá cao ĐT Việt Nam"

HLV Huu Thang danh gia cao hang cong Campuchia - Anh 5

Thầy trò HLV Hữu Thắng làm quen sân "may mắn"

HLV Huu Thang danh gia cao hang cong Campuchia - Anh 6

Ngón tay khuyết của HLV Hữu Thắng