Đang chìm trong sức ép vì thành tích bê bết tại Premier League, HLV David Moyes lại dẫn các học trò đi thăm nhà máy chế tạo ô tô Nissan ở ngoại ô Sunderland. “Có một bài học ở đó”, vị thuyền trưởng Sunderland chia sẻ trên Mirror.

HLV David Moyes “day” hoc tro o ... nha may che tao o to - Anh 1

Jermain Defoe và các đồng đội đã có một buổi tham quan thú vị dây chuyền sản xuất ô tô của Nissan. Nhà máy tại Sunderland sử dụng 7.000 công nhân tham gia sản xuất và 27.000 việc làm trong chuỗi cung ứng ra thị trường.

“Các rô-bốt, công nhân, dây chuyền sản xuất hoạt động nhịp nhàng không một sai sót. Tinh thần làm việc và sự tập trung của các công nhân là tuyệt vời”, David Moyes bảo ban các học trò.

“Các cầu thủ phải biết được CĐV của Sunderland đến từ đâu. Họ chính là những công nhân tại đây, những người làm việc xuyên đêm không ngừng nghỉ. Và họ rất muốn tới Bournemouth cổ vũ cho chúng ta (trận đấu tại vòng 11 Premier League cuối tuần này). Tôi muốn các cầu thủ ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của họ. So với các công nhân tại đây, họ may mắn hơn nhiều”, David Moyes chia sẻ.

Tại vòng 11 Premier League, Sunderland có chuyến làm khách trên sân Bournemouth. Đội bóng của David Moyes đang xếp bét bảng với vẻn vẹn 2 điểm sau 10 vòng đấu.

Theo Thể Thao Việt Nam