Dù nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ B.Bình Dương nhưng HLV Calisto đã từ chối cơ hội dẫn dắt đội bóng đất Thủ.

Mới đây, cựu HLV Henrique Calisto đã có chuyến thăm Việt Nam trong quãng thời gian 2 tuần . Trong thời gian này, bên cạnh việc gặp lại những người bạn cũ, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã dự khán trận play-off tranh suất cuối cùng tham dự V.League 2017 giữa Long An và Viettel và trận đấu lượt về Cúp quốc gia 2016 giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh.

HLV Calisto tu choi dan dat B.Binh Duong - Anh 1

HLV Calisto không có ý định trở lại làm việc tại Việt Nam. Ảnh: Internet.

Sau chuyến trở lại Việt Nam của cựu HLV Henrique Calisto , trao đổi với báo chí mới đây tiền đạo Nguyễn Việt Thắng một cầu thủ từng là học trò cưng của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha trong màu áo ĐT Việt Nam đã có những tiết lộ đầy bất ngờ.

Theo Việt Thắng, HLV Henrique Calisto đã từ chối rất nhiều lời đề nghị từ những “đại gia” tại V.League trong đó có cả B.Bình Dương : “Có nhiều đội bóng ở Việt Nam đã liên hệ với thầy Tô, quyết liệt và nhiệt tình săn đón nhất là B.Bình Dương. Tuy nhiên, chia sẻ với tôi trong những ngày thầy trò gặp nhau đợt vừa rồi, HLV Calisto khẳng định, ông không hề có ý định quay trở lại Việt Nam làm việc”.

“Thầy nói với tôi, đây đơn thuần là chuyến đi chơi và quay trở lại để thăm đất nước mà ông ấy coi như là quê hương thứ 2 của mình. Với ông ấy, lần quay trở lại sau 6 năm này thực sự rất vui và ý nghĩa”, Việt Thắng cho biết thêm.

Tiết lộ của Việt Thắng là một tin buồn không chỉ với các CLB tại V.League mà còn với fan hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong thời gian qua HLV Henrique Calisto luôn nhận được sự tôn trọng lớn từ fan hâm mộ và rất nhiều người đã hy vọng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sớm trở lại làm việc tại Việt Nam.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Hoàng Nam | 09:30 06/10/2016