Cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam chia sẻ, Việt Nam như quê hương thứ hai của ông nên khi quay lại ông có cảm giác như được trở về nhà.

Ngày 26/10, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa và công bố đại sứ thương hiệu cho sản phẩm này. Đại sứ thương hiệu cho sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa là ông Henrique Calisto-cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam.

HLV Calisto lam dai su thuong hieu the tin dung Kienlongbank Visa - Anh 1

Cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam trong ngày trở thành đại sứ thương hiệu
thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa được phát hành gồm 3 hạng thẻ: Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Với hạn mức cấp tín dụng được giới hạn theo từng hạng thẻ, cùng ưu đãi thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, chủ thẻ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ an toàn tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới và rút tiền mặt đến 50% hạn mức tại các ATM có biểu tượng VISA/PLUS.

Ngoài ra, thẻ Kienlongbank Visa được thiết kế với công nghệ hiện đại 3D, hiệu ứng vẩy rồng, hệ thống core thẻ được ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán online an toàn, hạn chế tối đa rủi ro mất cắp thông tin.

Đại sứ thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa, ông Henrique Calisto chia sẻ: “Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi nên khi quay lại sau ngần ấy năm, cảm giác như được trở về nhà. Việt Nam luôn tuyệt vời với những con người thân thiện, khí hậu dễ chịu, thức ăn ngon. Đối với Kienlongbank, tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ cán bộ, nhân viên thân thiện, tận tâm và phương châm của Ngân hàng-Sẵn lòng chia sẻ, thể hiện trách nhiệm chia sẻ, đồng hành của Ngân hàng không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với cộng đồng xã hội. Đó cũng là lý do tôi đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Kienlongbank”.

T.H