HLV Edgardo Bauza tin rằng tuyển Argentina đã có sẵn những phương án để thay thế đội trưởng Lionel Messi đang gặp chấn thương ở những cuộc chạm trán Peru và Paraguay.

HLV Argentina san sang cho cuoc song 'khong Messi' - Anh 1

HLV Bauza tin rằng Argentina đã có những phương án thay thế Messi. Ảnh: Internet.

Trước đó, ngôi sao của Barcelona đã dính chấn thương háng và gần như chắc chắn phải ngồi ngoài ở lượt trận vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Bản thân HLV Bauza cũng chỉ ra những cái tên có thể thay thế Messi lĩnh xướng hàng công Albincelestes.

Chia sẻ với báo giới, ông cho biết: "Đó là một thử thách thật sự khi bạn không có ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình. Dù vậy, nó vẫn xảy ra và hy vọng quá trình hồi phục của Messi sẽ diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi cần cậu ấy ở những trận đấu với Brazil và Colombia vào tháng 11 tới.

HLV Bauza cũng tin rằng Dybala sẽ là sự thay thế phù hợp cho Messi vào lúc này. Ông chia sẻ thêm: " Tôi hiểu rõ Dybala, về vị trí ưa thích và phong cách chơi bóng của cậu ấy kể cả khi Dybala vừa đến Serie A năm 2012 gia nhập Palermo, đó là một sự thay đổi lớn. Khi không phải đá vai tiền vệ cánh, cậu ấy có nhiều khoảng trống để thể hiện hơn. Peru lên bóng rất tốt do đó chúng tôi phải tấn công mạnh mẽ."

Argentina sẽ làm khách trước Peru vào rạng sáng mai trước khi đón tiếp Paraguay tại Cordoba 5 ngày sau đó.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:55 06/10/2016