Không chỉ triệu tập hàng loạt ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài, HLV Alfred Riedl còn quyết định đưa học trò sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày so với dự tính.

HLV Alfred Riedl goi vien binh 'khung' de gap lai tuyen Viet Nam - Anh 1

Mặc dù chỉ là trận giao hữu nhưng cựu HLV tuyển Việt Nam vẫn đánh giá rất cao sự gặp gỡ này. Ngoài những cầu thủ đang thi đấu trong nước, HLV Alfred Riedl còn triệu tập các cầu thủ đang chơi ở nước ngoài như là Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản). Không những thế, chiến lược gia người Áo còn gọi thêm cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu là Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan). Tiền vệ 26 tuổi này sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Lan tới Hà Nội.

HLV Alfred Riedl goi vien binh 'khung' de gap lai tuyen Viet Nam - Anh 2

Cầu thủ Indonesia đang chơi bóng tại Hà Lan, Stefano Janjte Lilipaly

Không chỉ tập trung đội tuyển với những cầu thủ tên tuổi, HLV người Áo còn quyết định đến Việt Nam sớm hơn một ngày. Sau trận giao hữu với đội tuyển Myanmar vào hôm nay 4.11, ngày mai 5.11 đội tuyển Indonesia sẽ bay thẳng đến Việt Nam để chuẩn bị gặp lại thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp lại tuyển Indonesiavào ngày 8.11 tới tại SVĐ Mỹ Đình. Ở trận giao hữu "lượt đi" tạiđất nước xứ vạn đảo, cả hai đội đã hòa nhau với tỉ số 2-2.

Hôm nay 4.11 vé xem trận đấu xem đội tuyển Việt Nam gặp lại tuyển Indonesia đã được chính thức mở bán. Hiện tại, vé được bán với 4 mệnh giá: 80.000 – 120.000 – 150.000 và 200.000 đồng.

Huy Khánh