Có mặt ở Bắc Kinh để quảng bá cho một bộ phim hợp tác Việt - Trung, HKT nhận được khá nhiều ưu ái từ một số đơn vị truyền thông của đất nước tỉ dân.

HKT duoc truyen thong Trung Quoc tiep don nhiet tinh - Anh 1

HKT thể hiện nhạc phim trong một tác phẩm điện ảnh hợp tác Việt - Trung. (Ảnh: 1905)

Mới đây, nhóm nhạc HKT đã lên đường sang Trung Quốc để quảng bá cho một bộ phim hợp tác Việt - Trung đóng cùng với người đẹp Khánh My và tài tử nổi tiếng Mã Đức Chung.

Truyền thông Trung Quốc tỏ ra khá ưu ái với 3 chàng trai đến từ Việt Nam. Trong buổi họp báo của nhóm tại Bắc Kinh trong khuôn khổ quảng bá phim Tình xuyên biên giới, có khá nhiều đại diện báo đài góp mặt để chụp hình và phỏng vấn.

HKT duoc truyen thong Trung Quoc tiep don nhiet tinh - Anh 2

Sự xuất hiện của HKT ở Trung Quốc được trang giải trí Ifeng đưa tin. (Ảnh chụp màn hình)

HKT duoc truyen thong Trung Quoc tiep don nhiet tinh - Anh 3

(Ảnh: Facebook HKT)

HKT duoc truyen thong Trung Quoc tiep don nhiet tinh - Anh 4

(Ảnh: Facebook HKT)

HKT duoc truyen thong Trung Quoc tiep don nhiet tinh - Anh 5

(Ảnh: Facebook HKT)

HKT duoc truyen thong Trung Quoc tiep don nhiet tinh - Anh 6

(Ảnh: 1905)

Bộ phim có sự góp của HKT mang tên Tình xuyên biên giới - là tác phẩm của đạo diễn Trung Quốc Quách Tường, khởi quay tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 1/2015. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Mã Đức Chung, Vương Đại Trị và Khánh My đảm nhận vai nữ chính. HKT thể hiện ca khúc nhạc phim mang tên "Nướng nướng nướng".

Ca khúc Nướng nướng nướng - nhạc phim Tình xuyên biên giới do HKT thể hiện. (Video: YouTube)

Đây không phải lần đầu tiên HKT được truyền thông Trung Quốc để ý. Ngày 6/11/2012, nhóm nhạc Việt Nam HKT bắt đầu mở tài khoản trên Weibo Sina và đăng ảnh của nhóm. Với phục trang, mái tóc gây sốc, những tấm ảnh của HKT ngay lập tức thu hút được chú ý của cộng đồng mạng. Thời điểm đó, không ít người lên tiếng chê bai phong cách của ba anh chàng. Một trang tin còn nhận xét phong cách của HKT khá quê mùa, giống như ba anh chàng cắt tóc ở thị trấn.

HT