Ngày 17/11, Công ty TNHH Thang máy Hitachi Việt Nam (Hitachi Elevator Vietnam) chính thức khai trương văn phòng tại TP.HCM.

Hitachi Elevator Vietnam là công ty con thuộc sở hữu của Hitachi với ngành nghề chính là kinh doanh và cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, dịch vụ lắp đặt, dịch vụ sửa chữa, bảo hành và bảo trì cho thang máy, thang cuốn và băng chuyền cho người đi bộ tại Việt Nam.

Hitachi mo rong linh vuc kinh doanh tai Viet Nam - Anh 1

Theo đại diện của công ty, tại Việt Nam, nhu cầu về đường sắt đô thị, khách sạn, tòa nhà văn phòng và khu dân cư đang ngày càng tăng cùng với nhịp gia tăng dân số đô thị. Vì thế, nhu cầu cho thang máy và thang cuốn nhằm giúp cho việc di chuyển thuận lợi trong các tòa nhà này được dự báo hằng năm sẽ tăng ở mức hơn 7%. Chính vì vậy, Hitachi đã quyết định khai trương văn phòng tại Việt Nam.

Hiện tại, Hitachi đã nhận đơn hàng bao gồm 32 thang máy và 31 thang cuốn trong năm 2015 cho dự án Metro tuyến 1 ở TP.HCM, dự án đường sắt đô thị (tàu điện ngầm) đầu tiên ở Việt Nam. Sau đó, công ty bắt đầu phân phối dòng thang máy không phòng máy mới, ra mắt từ tháng 9/2016, cho khu vực Châu Á và Trung Đông.

Hitachi mo rong linh vuc kinh doanh tai Viet Nam - Anh 2

Trong tương lai, với dòng sản phẩm này Hitachi sẽ mở rộng thị phần của hãng trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn tại Việt Nam. Với trọng tâm là Hitachi Elevator Vietnam, sẽ cung cấp dịch vụ cao cấp cho các khách hàng tại Việt Nam. Ngoài việc tạo ra một môi trường sống an toàn và thân thiện, công ty cũng hy vọng đóng góp một phần lớn vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

P.Ngọc
Thể thao & Văn hóa