Qua bộ hình cùng Huấn luyện viên của mình, Team Đỗ Hiếu cho thấy sự ấn tượng về vẻ ngoài của các thành viên cũng như gout thời trang thời thượng, sang trọng.

Vừa qua, Đỗ Hiếu được mọi người biết đến với vai trò mới là Huấn luyện viên trong chương trình Dream High - Khởi đầu ước mơ. Đây là chương trình thuần Việt nhất trong tất cả các gameshow tại Việt Nam. Tuy chỉ mới lên sóng vài tập nhưng Đỗ Hiếu đã gây ấn tượng với dàn chiến binh toàn trai xinh, gái đẹp trong team của mình.

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 1

Đỗ Hiếu

Đỗ Hiếu cho biết: “Tôi yêu cầu thí sinh của mình đặc biệt phải ngoan, chăm chỉ và để đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Ngoài giọng hát, các em còn phải có ngoại hình sáng và khả năng vũ đạo ổn. Ngoài ra, tôi ưu tiên những gương mặt mới, những người có tiềm năng nhưng chưa có cơ hội được đào tạo để biến họ từng bước trở thành ngôi sao. Chính vì thế tôi muốn các thí sinh phải được thử thách liên tục để nâng bản thân mình lên mỗi ngày".

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 2

Hit-maker bên cạnh team của mình

Qua liveshow 1, Đỗ Hiếu chứng minh được năng lực nhìn nhận tiềm năng ngôi sao cũng như những yêu cầu khắt khe anh đặt ra cho thí sinh cũng như chính bản thân mình để có thể trở thành 1 “hit maker” và nhà sản xuất mát tay dù tuổi đời còn khá trẻ.

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 3

Đỗ Hiếu cùng giám khảo Thu Minh trong liveshow 1

Tối nay 17/11, liveshow của chương trình được lên sóng. Huấn luyện viên Đỗ Hiếu tiếp tục thử thách các thí sinh của mình bằng những ca khúc vô cùng khó.

Đỗ Hiếu đánh giá cao giọng ca đặc biệt, rất Tây và ngoại hình quyến rũ bẩm sinh cùng gương mặt xinh đẹp của Phương Minh. Đêm liveshow 2, Phương Minh sẽ quay về với sở trường của mình cùng “Focus” – một ca khúc của ca khúc Ariana Grande.

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 4

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 5

Phương Minh

Thí sinh Lục Huy có xuất phát điểm là 1 cậu bé đam mê vũ đạo. Nhưng thí sinh nhỏ nhất cuộc thi không hề được ưu ái mà bị Huấn luyện viên của mình làm khó khi phải gác ưu điểm lại và tập trung vào việc hát 1 ca khúc song ca khá khó là “Cất giấu ký ức” (Đông Nhi ft Ông Cao Thắng). Nhạc sĩ Huy Tuấn coi đây là 1 điều khó khăn gần như tự “giết chết gà nhà” nhưng Thu Minh có lời khen Lục Huy đã hoàn thành tốt. Dẫu vậy, cô không vẫn chưa thực sự hài lòng vì phần nhảy của cậu nhóc này hơi ngắn.

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 6

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 7

Lục Huy

Đêm thi tiếp theo, Lục Huy sẽ trình diễn ca khúc “What is love” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây tiếp tục là 1 thách thức lớn cho giọng ca sinh năm 1997 nhưng sẽ có nhiều cơ hội cho Huy thể hiện thế mạnh vũ đạo của mình

Nhóm Flashine – Nhóm gồm 3 thành viên: Dương Quang Tú (1991) – anh cả với giọng ca chắc chắn, Trung Hồ (1997) – giọng ca tình cảm ngọt ngào, Mẫn Nguyễn (1997) – nam cao sáng với head voice ấn tượng sẽ tiếp tục thử thách bản thân với 1 ca khúc khá khó của ca sĩ Trung Quân Idol cùng phần vũ đạo đáng yêu trong đêm thi thứ 2.

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 8

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 9

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 10

Ba thành viên nhóm Flashine

Thí sinh Hồng Châu được nhà sản xuất Touliver đánh giá có đầy đủ các yếu tố để trở thành 1 ca sĩ thị trường tốt. Hồng Châu cũng gây ấn tượng với giọng hát khan đặc trưng và vũ đạo quyến rũ ở vòng bán kết với 1 ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà “Keep me in love”.

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 11

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 12

Hồng Châu

Qua bộ hình cùng Huấn luyện viên của mình, Team Đỗ Hiếu cho thấy sự ấn tượng về vẻ ngoài của các thành viên cũng như gout thời trang thời thượng, sang trọng.

Hit-maker Do Hieu muon tao ra Ho Ngoc Ha, nhom 365 the he F2 - Anh 13

Team Đỗ Hiếu sở hữu nhiều thí sinh tiềm năng

Team của Nhạc sĩ, producer trẻ “mát tay” Đỗ Hiếu sẽ là 1 nhân tố ấn tượng và thú vị cho chương trình “Khởi đầu ước mơ – Dream High”, đặc biệt là ở liveshow 2 với chủ đề “Đêm nhạc tiết tấu”, các thí sinh ngoài giọng hát sẽ phải khoe được khả năng vũ đạo, sự cảm nhịp tốt. Đêm liveshow 2 chương trình “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ được trực tiếp trên HTV7 vào lúc 21h ngày 17/11/2016.