Cụ trung vệ Daniel Agger của Liverpool mới đây đã quyết định xăm biểu tượng của đội bóng phố Cảng lên tay mình.

Hinh xam moi cua Daniel Agger lai khien Liverpool cam dong - Anh 1

Daniel Agger chưa bao giờ thôi yêu Liverpool. Ảnh: Internet

Agger gia nhập Liverpool năm 2006 và có hơn 232 lần khoác áo đội chủ sân Anfield. Sau 8 năm gắn bó, anh quyết định trở lại đội bóng quê hương Brondby năm 2014. Ngôi sao người Đan Mạnh hồi mùa Hè vừa qua cũng đã chính thức tuyên bố giải nghệ ở tuổi 31 .

Với Agger, Liverpool có lẽ không chỉ đơn thuần là một đội bóng, mà The Kop còn là biểu tượng của gia đình, tình yêu,... lớn nhất trong đời của anh. Trước đây, Agger từng để thể hiện tình yêu của mình dành cho đội bóng Phố Cảng, ngôi sao người Đan Mạch cũng đã xăm chữ Y.N.W.A (viết tắt khẩu hiệu You'll Never Walk Alone của Liverpool) lên các ngon tay của mình.

Mới đây, Agger đã tiếp tục 'khắc' lên cơ thể mình một điểm nhấn khác để thể hiện tình cảm với Liverpool, 2 biểu tượng của đội bóng đã được anh xăm lên tay của mình. Nói về lần 'đi xăm' này, Agger cũng đã cho biết:

"Tình yêu của tôi không chỉ đơn giản là dành cho đội bóng, mà là cả thành phố. Tôi yêu tất cả mọi thứ tại Liverpool. Tôi thật sự rất nhớ Liverpool. Tôi rất nhớ đội bóng, và cả thành phố xinh đẹp đó nữa."

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:20 13/10/2016