Bức ảnh chụp một con nhên thợ săn khổng lồ bò trên cây chổi ở Australia khiến cư dân mạng sởn gai ốc.

Hinh anh khung khiep cua loai nhen khong lo o Australia - Anh 1

Bức ảnh nhện thợ săn khổng lồ được gây xôn xao trên mạng xã hội.

Những hình ảnh của nhện thợ săn khổng lồ được chụp hồi tháng 10/2015 tại một trang trại cứu hộ động vật tại Brisbane Valley thuộc bang Queensland ở Australia, nhưng mới xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đầu tuần trước.

Con nhện được những người giải cứu động vật gọi là Charlotte. Nó có thể là một cơn ác mộng với bất cứ ai sợ nhện. Một số cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi tại sao lại có người dám đến gần con vật đáng sợ như vậy.

Hinh anh khung khiep cua loai nhen khong lo o Australia - Anh 2

Cô gái tiếp cận nhện thợ săn khổng lồ khiến nhiều người kinh sợ.

“Tại sao cô gái lại chạm vào con vật quỷ quái này?”, một cư dân mạng viết, trong khi một người khác viết: “100% người xem rất nể phục những gì cô gấy đã làm. Nhưng làm ơn, hãy giữ thứ đó tránh xa gia đình bạn bè và tránh xa cả tôi”.

Một số cư dân mạng khác tỏ ra kinh ngạc với kích thước của con nhện và có rằng rất hiếm gặp những con nhện khổng lồ như vậy.

Vết cắn của nhện thợ săn không nguy hiểm với con người, nhưng ngoại hình đáng sợ của chúng là cơn ác mộng đối với nhiều người. Chúng thường xuyên xuất hiện bất chợt trước kính chắn gió ô tô khiến người điều khiển giật mình.

Hinh anh khung khiep cua loai nhen khong lo o Australia - Anh 3

Một người giật mình lao xe xuống nước vì nhện thợ săn rơi xuống đùi.

Mới đây, một người đàn ông đã lao xe xuống hồ Cathie ở Australia sau khi một con nhện thợ săn rơi xuống đùi, khiến ông vô tình dẫm mạnh vào chân ga.