Cựu người mẫu Trang Trần mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên con nhân dịp bé Kiến tròn 1 tuổi.

Hinh anh hien diu cua Trang Tran ben con gai 1 tuoi - Anh 1

Mới đây, nhân dịp bé Kiến - cô con gái đầu lòng vừa tròn 1 tuổi, cựu người mẫu Trang Trần quyết định thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên con.

Hinh anh hien diu cua Trang Tran ben con gai 1 tuoi - Anh 2

Trang Trần chia sẻ: "Đối với tôi, con gái là món quà vô cùng to lớn mà Trời Phật đã ban tặng cho gia đình, cho vợ chồng tôi. Tôi rất tự hào vì bé Kiến chưa đầy 11 tháng đã có thể biết đi. Mới 11 tháng 7 ngày đã có thể đi vững. Làm mẹ, tôi chỉ chỉ muốn khoe cho cả thế giới biết rằng con mình luôn khỏe mạnh".

Hinh anh hien diu cua Trang Tran ben con gai 1 tuoi - Anh 3

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Dinky Hoang, cả hai mẹ con cùng tạo dáng vô cùng tự nhiên, đáng yêu. Trang Trần tỏ ra thoải mái khi vừa vui đùa cùng bé Kiến, vừa tạo dáng chụp ảnh.

Hinh anh hien diu cua Trang Tran ben con gai 1 tuoi - Anh 4

Một năm qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, vất vả đối với người đẹp Trang Trần. Tuy bận rộn kinh doanh nhưng cô vẫn phải dành khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc cô công chúa nhỏ 1 tuổi. Chị cho biết: "Thật sự áp lực vô vàn vì vừa kiếm tiền cho mục đích của hai đứa, vừa quán xá, lo lắng, chăm sóc cho con, dường như tôi không còn chút thời gian riêng tư nào cho mình. Tất cả các sở thích về mua sắm, quần áo, đi coi phim đều dẹp hết, thay vào đó cứ liên tục nghĩ đến bỉm, tã, sữa...".

Hinh anh hien diu cua Trang Tran ben con gai 1 tuoi - Anh 5

Cựu người mẫu Trang Trần mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên con nhân dịp bé Kiến tròn 1 tuổi.

Photo: Dinky Hoàng

Trang phục: Chung Thanh Phong

Hair: Trương Minh Hùng - Make up: Lại Việt Quân

Tử Văn