Á khôi Phương Linh chính thức đeo dải sash của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2016 (Hoa hậu Quốc tế) đang diễn ra ở Nhật Bản.

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 1

Mới đây, Á khôi Phương Linh đã chia sẻ hình ảnh đi mua sắm cùng các người đẹp đến từ Nam Phi, Sri Lanka và Thụy Điển trong ngày thứ 2 có mặt tại cuộc thi Miss International 2016 (Hoa hậu Quốc tế).

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 2

Trên trang cá nhân, đại diện của Việt Nam còn khoe hình ảnh dùng bữa tối cùng người đẹp đến Vương quốc Anh và Nam Phi. (Ảnh: FBNV)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 3

Trong ngày đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016, Phương Linh đã nhận phòng và cùng ở với đại diện của Sri Lanka. (Ảnh: FBNV)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 4

Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 cười rạng rỡ và tự hào khi chính thức đeo dải sash của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 5

Trước đó, vào ngày 9/10, Phương Linh đã lên đường sang Nhật Bản tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 6

Trong suốt hai tháng qua, đại diện của Việt Nam dồn hết tâm sức chuẩn bị cho lần mang chuông đi đánh xứ người. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 7

Trên trang cá nhân, Phương Linh còn ghi lại nhật kí hành trình chuẩn bị cho cuộc thi này. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 8

Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 rất tốt. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 9

Cùng với đại diện của Việt Nam, nhiều thí sinh của cuộc thi cũng đã có mặt ở Nhật Bản. (Ảnh: Fanpage Missosology)

Hinh anh dau tien cua A khoi Phuong Linh tai Miss International - Anh 10

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 diễn ra từ ngày 10-27/10 với sự tham gia của 70 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. (Ảnh: Fanpage Missosology)